5 chú tiểu ẵm 100 triệu 'Thách thức danh hài' gây bão mạng xã hội

TPO - Không chỉ gây thích thú với khi giành được 100 triệu từ "Thách thức danh hài", khán giả còn xúc động về hoàn cảnh của 5 chú tiểu nhỏ.
Phần thể hiện của 5 chú tiểu trong “Thách thức danh hài” 
5 chú tiểu nhỏ với phần thể hiện ấn tượng trong tập 8 “Thách thức danh hài” phát sóng vào tối ngày 5/12 mới đây đang gây “bão” trên khắp các mạng xã hội. 
Theo chia sẻ, 5 chú tiểu đáng yêu thuộc nhóm Bồng Lai có tên Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Pháp Tâm nhỏ tuổi nhất đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi ban giám khảo chưa kịp hỏi chuyện đã lém lỉnh giới thiệu: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả. Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu".
Những lời tự giới thiệu vô cùng ngây thơ của Pháp Tâm đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn gây bất ngờ với tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần đi thi “Thách thức danh hài” lần này.
5 chú tiểu ẵm 100 triệu 'Thách thức danh hài' gây bão mạng xã hội ảnh 1 5 thí sinh nhí còn gây bất ngờ với tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần đi thi “Thách thức danh hài” lần này. 
Bước vào vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng và thể hiện phần Tề Thiên Đại Thánh năn nỉ sư phụ cứu mình với cách diễn hài hước và dí dỏm, 5 chú tiểu đã khiến hai giám khảo phải phá lên cười chỉ với 10 giây đầu tiên và đem về 2 triệu đồng.
Ở vòng thứ 2, lời thoại hài hước cùng nét diễn đáng yêu và ngộ nghĩnh của “sư phụ” Pháp Tâm đã giúp nhóm tiếp tục giành được giải thưởng 10 triệu đồng chỉ sau 19 giây.
5 chú tiểu ẵm 100 triệu 'Thách thức danh hài' gây bão mạng xã hội ảnh 2 Các chú tiểu khiến hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang liên tục cười "ngả nghiêng".
Với tinh thần lạc quan, cách diễn vô tư, các chú tiểu nhỏ đã thể hiện được câu chuyện của mình một cách ngây ngô, đáng yêu với những tình tiết đầy bất ngờ trong tiểu phẩm đã giúp nhóm Bồng Lai giành được giải thưởng 100 triệu đồng trong sự hài lòng và yêu thích của cả 2 giám khảo và khán giả.
5 chú tiểu ẵm 100 triệu 'Thách thức danh hài' gây bão mạng xã hội ảnh 3 Nhóm Bồng Lai nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình "Thách thức danh hài".
5 chú tiểu nhỏ còn gây xúc động cho nhiều người với hoàn cảnh kém may mắn qua lời chia sẻ của giám khảo Trấn Thành: “Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu vì đã xuất hiện tại chương trình “Thách thức danh hài” của chúng ta”.
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.