Hai chàng trai 'khóa môi' ở Thách thức danh hài, giành 100 triệu đồng

Hai chàng trai 'khóa môi' ở Thách thức danh hài, giành 100 triệu đồng
Cặp đôi thí sinh nam của Thách thức danh hài mùa 5 đã bạo gan "khóa môi" nhau trên sân khấu, khiến 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang vô cùng phấn khích.

Tối 17/10, Thách thức danh hài mùa 5 lên sóng tập đầu tiên với hai vị giám khảo quen thuộc là Trấn Thành - Trường Giang cùng MC Ngô Kiến Huy.

Tiết mục cuối cùng của đêm thi thuộc về đôi bạn Thanh Chương và Hoàng Duy, nhưng đây cũng là người chơi đầu tiên của mùa này nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Ở vòng thi đầu tiên, đôi bạn giả vờ gây sự với nhau. Trong khi Thanh Chương đang hung hăng thách thức: "Mày thích gì?" thì Hoàng Duy bất ngờ đáp trả: "Tao thích mày đấy!" và hôn Thanh Chương ngay trên sân khấu, khiến Trấn Thành "đứng hình" và cười phá lên. Cặp đôi nhận được giải thưởng 2 triệu đồng đầu tiên. 

Quyết tâm đi tiếp đến vòng 5, cặp đôi đã có những màn tung hứng duyên dáng, hài hước khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười. Nhờ đó, Thanh Chương và Hoàng Duy đã xuất sắc chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng.

Chia sẻ về bản thân, Thanh Chương và Hoàng Duy tiết lộ đều gặp trắc trở trên con đường theo đuổi đam mê diễn xuất.

Hoàng Duy là sinh viên khoa Đô thị học, bị bố cấm theo nghệ thuật vì "gia đình không ai theo nghệ thuật, sợ không có người dẫn dắt".

Trong khi Thanh Chương thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng mãi chưa đậu nên bị gia đình gọi về quê quản lý công việc và lấy vợ. 

Thanh Chương đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi lần đầu tiên dựa vào khả năng diễn xuất của mình và kiếm được số tiền lớn như vậy.

Hai chàng trai cũng quyết tâm tiếp tục tham gia Thách thức danh hài ở những vòng sau 

Theo Theo Gia đình mới
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.