45% đàn ông lên giường với vợ nghĩ đến người khác

45% đàn ông lên giường với vợ nghĩ đến người khác
Sau khi tiến hành điều tra đối với trên 2.000 đàn ông, tạp chí Sức khỏe của Mỹ đã phát hiện một sự thật chắc chắn sẽ khiến chị em vô cùng tức giận, đó là việc có tới 45% đàn ông lên giường ân ái với vợ, nhưng trong đầu lại xuất hiện hình ảnh của một người phụ nữ khác.

>> Tại sao có vợ đẹp đàn ông vẫn lăng nhăng?

45% đàn ông lên giường với vợ nghĩ đến người khác ảnh 1

Truy hỏi nguyên nhân, họ cho rằng là do việc giường chiếu với vợ quá đơn điệu hoặc lửa tình không thể “cháy” lên được mỗi khi ân ái với vợ.

Dù sự thật phũ phàng trên sẽ làm phụ nữ đau lòng, nhưng Giáo sư Scott Haltzman thuộc Đại học Indiana lại có cái nhìn khác.

Ông cho rằng ảo tưởng về tình dục có thể giúp đàn ông duy trì được thời gian ân ái dài hơn, từ đó nâng cao được tỷ lệ đạt khoái cảm của phụ nữ.

Kết quả phỏng vấn hơn 2.000 người thuộc giới mày râu do tạp chí Sức khỏe Đàn ông và tạp chí Sức khỏe Phụ nữ phối hợp tiến hành cũng phát hiện có tới 45% người được hỏi thẳng thắn thừa nhận khi ân ái với vợ họ lại nghĩ tới người phụ nữ khác.

Nhưng, họ chỉ dừng ở lại việc nghĩ mà thôi vì sợ vợ mình sẽ không chung thủy với mình.

Cuộc điều tra còn cho thấy có tới 41% đàn ông đã từng đọc trộm thư điện tử cũng như tin nhắn điện thoại của vợ.

Theo Hà Ngọc
Thông Tấn Xã Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thích 'nổ' như quí ông

Thích 'nổ' như quí ông

Có lẽ khả năng trong "chuyện ấy" là một trong những lĩnh vực mà đàn ông thích khoe và thích được khen, thích "nổ" nhất . Khoan bàn độ tin cậy của lời khoe lẫn lời khen, ta thử thực hiện một thống kê xem với chăn gối thì cánh mày râu thích khoe và thích được khen gì nhất?
Ảnh minh họa

Màn dạo đầu 'siêu sexy'

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho phái đẹp: Hãy rủ chàng đi mua đồ “chip”, đi chơi cùng chàng nhưng không mặc đồ “chip” bên trong ... vì những việc đó có thể khiến chàng "nóng bừng bừng" và chỉ muốn được "yêu" bạn ngay tức khắc.