4 hot girl Việt khiến dân mạng Hàn Quốc phát cuồng

4 hot girl Việt khiến dân mạng Hàn Quốc phát cuồng
Elly Trần, Khả Ngân, Bảo Trân và Chi Pu của Việt Nam đã khiến mạng Hàn bất ngờ vì vẻ đẹp của họ.

> Hot girl Ty Mỳ Tôm diện bikini lộ hình xăm
> Các hot girl sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên không dao kéo

Elly Trần

Elly Trần Hà hay còn gọi là Elly Trần được cư dân mạng Hàn gọi là “búp bê sống”. Nhiều tờ báo của Hàn Quốc và các blogger đăng tải thông tin cá nhân của Elly rất chi tiết. Không quá khi nói Elly là hotgirl Việt được cư dân mạng Hàn biết đến nhiều nhất
Elly Trần Hà hay còn gọi là Elly Trần được cư dân mạng Hàn gọi là “búp bê sống”. Nhiều tờ báo của Hàn Quốc và các blogger đăng tải thông tin cá nhân của Elly rất chi tiết. Không quá khi nói Elly là hotgirl Việt được cư dân mạng Hàn biết đến nhiều nhất.
 Elly tên thật là Nguyễn Kim Hồng, sinh năm 1987, là một người mẫu ảnh nổi tiếng đồng thời là diễn viên điện ảnh và truyền hình. Cô mang trong mình hai dòng máu Việt, Trung. Với chỉ số ba vòng 88:58:90, chiều cao 1m68, nặng 47kg, Elly luôn “đốt cháy” những tạp chí thời trang và tạp chí người lớn ở nước ngoài bằng những bộ ảnh gợi tình. Cư dân mạng Hàn gọi Elly là cô gái “không ai có thể sexy hơn”. Cộng đồng mạng nước này cũng chú ý tới Elly bởi vòng một đồ sộ của cô
Elly tên thật là Nguyễn Kim Hồng, sinh năm 1987, là một người mẫu ảnh nổi tiếng đồng thời là diễn viên điện ảnh và truyền hình. Cô mang trong mình hai dòng máu Việt, Trung. Với chỉ số ba vòng 88:58:90, chiều cao 1m68, nặng 47kg, Elly luôn “đốt cháy” những tạp chí thời trang và tạp chí người lớn ở nước ngoài bằng những bộ ảnh gợi tình. Cư dân mạng Hàn gọi Elly là cô gái “không ai có thể sexy hơn”. Cộng đồng mạng nước này cũng chú ý tới Elly bởi vòng một đồ sộ của cô .
 Trên một diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc, Elly được miêu tả: “Năm 2006 Elly bắt đầu đi học tại Mỹ và cô bắt đầu được chú ý là một cô gái Việt Nam có thân hình gợi cảm với vòng ngực vĩ đại. Sau đó cô được quan tâm tại Việt Nam và cả ở Mông Cổ, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc… Công việc chính của Elly là hoạt động người mẫu như chụp hình quảng cáo. Cô cũng từng chụp một bộ ảnh ngay tại Hàn Quốc”. Khi 22 tuổi, Elly sang xứ sở Kim chi thực hiện bộ sách ảnh Gravure. Tên tuổi của cô tiếp tục dâng cao sau lần làm việc với ê kíp người Hàn
Trên một diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc, Elly được miêu tả: “Năm 2006 Elly bắt đầu đi học tại Mỹ và cô bắt đầu được chú ý là một cô gái Việt Nam có thân hình gợi cảm với vòng ngực vĩ đại. Sau đó cô được quan tâm tại Việt Nam và cả ở Mông Cổ, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc… Công việc chính của Elly là hoạt động người mẫu như chụp hình quảng cáo. Cô cũng từng chụp một bộ ảnh ngay tại Hàn Quốc”. Khi 22 tuổi, Elly sang xứ sở Kim chi thực hiện bộ sách ảnh Gravure. Tên tuổi của cô tiếp tục dâng cao sau lần làm việc với ê kíp người Hàn .

Khả Ngân

Nếu như Elly Trần được cư dân mạng Hàn biết đến từ lâu thì Khả Ngân là một cô gái gây sốt cộng đồng mạng nước này bắt đầu từ tháng 12/2012. Hàng loạt các tờ báo uy tín của Hàn như Sports Seoul, Today Korea, Lifetoday… đồng loạt đăng tải hình ảnh về Khả Ngân với những mỹ từ “cô gái Việt Nam xinh đẹp đến ngay cả các thần tượng cũng không sánh bằng”
Nếu như Elly Trần được cư dân mạng Hàn biết đến từ lâu thì Khả Ngân là một cô gái gây sốt cộng đồng mạng nước này bắt đầu từ tháng 12/2012. Hàng loạt các tờ báo uy tín của Hàn như Sports Seoul, Today Korea, Lifetoday… đồng loạt đăng tải hình ảnh về Khả Ngân với những mỹ từ “cô gái Việt Nam xinh đẹp đến ngay cả các thần tượng cũng không sánh bằng” .
Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, là một boxing girl – vận động viên đấm bốc không chuyên – sinh năm 1997. Vẻ nữ tính và gương mặt thánh thiện của Khả Ngân làm say lòng hàng nghìn fan hâm mộ ở Việt Nam và Hàn Quốc. Netizen (cư dân mạng) Hàn so sánh Khả Ngân với nữ diễn viên Lee Si Young cũng là vận động viên đấm đấm bốc
Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, là một boxing girl – vận động viên đấm bốc không chuyên – sinh năm 1997. Vẻ nữ tính và gương mặt thánh thiện của Khả Ngân làm say lòng hàng nghìn fan hâm mộ ở Việt Nam và Hàn Quốc. Netizen (cư dân mạng) Hàn so sánh Khả Ngân với nữ diễn viên Lee Si Young cũng là vận động viên đấm đấm bốc .
 Những thành tích mà hotgirl 16 tuổi này đạt được làm netizen Hàn phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Khả Ngân là gương mặt tuổi hồng năm 2011, giành giải nhì bơi lội cấp quốc gia năm 2008, giải Miss Sport - Hoa khôi thể thao năm 2010, giành nhiều giải thưởng aerobic ở cấp thành phố HCM và có 9 năm theo học môn đấm bốc
Những thành tích mà hotgirl 16 tuổi này đạt được làm netizen Hàn phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Khả Ngân là gương mặt tuổi hồng năm 2011, giành giải nhì bơi lội cấp quốc gia năm 2008, giải Miss Sport - Hoa khôi thể thao năm 2010, giành nhiều giải thưởng aerobic ở cấp thành phố HCM và có 9 năm theo học môn đấm bốc.

Bảo Trân

 Hot girl Bảo Trân nổi tiếng trong thế giới cộng đồng mạng Hàn là một cô bé người mẫu sở hữu chiều cao 1m72 khi mới chỉ 12 tuổi. Lê Hoàng Bảo Trân đã gây sửng sốt với khán giả Hàn bởi vóc dáng trưởng thành như một thiếu nữ thực sự của cô bé người Việt bước chân trên sàn catwalk khi mới học lớp 6
Hot girl Bảo Trân nổi tiếng trong thế giới cộng đồng mạng Hàn là một cô bé người mẫu sở hữu chiều cao 1m72 khi mới chỉ 12 tuổi. Lê Hoàng Bảo Trân đã gây sửng sốt với khán giả Hàn bởi vóc dáng trưởng thành như một thiếu nữ thực sự của cô bé người Việt bước chân trên sàn catwalk khi mới học lớp 6.
 Trang Xports News của Hàn cũng như nhiều tờ báo khác đã giới thiệu về Bảo Trân là một mẫu teen xinh đẹp, ấn tượng với vóc dáng “khó tin” ở lứa tuổi hơn 10. Nhiều so sánh giữa những sao nhí của Hàn ở cùng độ tuổi với Bảo Trân được đưa ra càng cho thấy sức hút của người mẫu teen xứ Hàn ở mức vượt trội. Độ hot của cô gái chân dài lan rộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác, đặc biệt tại Trung Quốc. Trong số các sao Việt, Bảo Trân được nhắc đến nhiều nhất tại Hàn chỉ sau Elly Trần
Trang Xports News của Hàn cũng như nhiều tờ báo khác đã giới thiệu về Bảo Trân là một mẫu teen xinh đẹp, ấn tượng với vóc dáng “khó tin” ở lứa tuổi hơn 10. Nhiều so sánh giữa những sao nhí của Hàn ở cùng độ tuổi với Bảo Trân được đưa ra càng cho thấy sức hút của người mẫu teen xứ Hàn ở mức vượt trội. Độ hot của cô gái chân dài lan rộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác, đặc biệt tại Trung Quốc. Trong số các sao Việt, Bảo Trân được nhắc đến nhiều nhất tại Hàn chỉ sau Elly Trần .

Chi Pu

 Mới đây, hot girl Chi Pu ghi tên mình trong danh sách những người đẹp Việt được cư dân mạng Hàn quan tâm. Cô được giới thiệu trên blogger nổi tiếng qua trang tổng hợp Naver số 1 Hàn Quốc
Mới đây, hot girl Chi Pu ghi tên mình trong danh sách những người đẹp Việt được cư dân mạng Hàn quan tâm. Cô được giới thiệu trên blogger nổi tiếng qua trang tổng hợp Naver số 1 Hàn Quốc.
 Chi Pu được biết đến là một ngôi sao 9X năng động trong nhiều lĩnh vực: người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Từ một hình ảnh nữ sinh xinh xắn, Chi Pu được cộng đồng mạng Việt mến mộ và trở thành hot teen. Theo thông tin, Chi Pu sẽ sang Hàn Quốc thực hiện một bộ ảnh quảng cáo vào tháng 11 tới
Chi Pu được biết đến là một ngôi sao 9X năng động trong nhiều lĩnh vực: người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Từ một hình ảnh nữ sinh xinh xắn, Chi Pu được cộng đồng mạng Việt mến mộ và trở thành hot teen. Theo thông tin, Chi Pu sẽ sang Hàn Quốc thực hiện một bộ ảnh quảng cáo vào tháng 11 tới.

Theo Khám Phá

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.