20 thanh thiếu niên đất cảng vác hung khí hỗn chiến vì 1 cô gái

Duy và Đạt cùng thích một thiếu nữ nên lên Facebook nói xấu nhau. Sau đó, cả hai cùng rủ đồng bọn rồi hẹn nhau đến một địa điểm đánh nhau.

Chiều 25/11, Công an TP Hải Phòng thông tin về kết quả điều tra vụ hai nhóm hỗn chiến ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Minh Duy (16 tuổi, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng) và Mai Nhân Đạt (18 tuổi, ở xã Lam Sơn, huyện An Dương).

Đến tối 21/11, Duy và Đạt hẹn nhau ra khu đô thị Quán Toan để “nói chuyện”. Đạt đến quán nước ở khu vực này trước, đi cùng còn có 9 thanh thiếu niên trong độ tuổi 13 đến 23. Đến khoảng 21h, Duy cùng 9 thanh thiếu niên (độ tuổi 14 đến 17) mang theo 1 ống kim loại bẹp đầu, 4 đoạn gậy gỗ đi trên 4 xe máy đến địa điểm trên.

Duy một mình vào quán gặp Đạt nói chuyện, để nhóm đi cùng đứng cách xa khoảng 30 m trông chừng. Khi gặp mặt, Duy đánh trước nhưng Đạt tránh được. Đạt liền cầm cốc nước ném lại đối phương nhưng cũng không trúng. Thấy vậy, nhóm của Duy từ ngoài xông vào thì nhóm đối thủ bỏ chạy. Sau đó, nhóm Duy lên xe đuổi theo.

Cùng lúc đó, Công an phường Quán Toan có mặt và truy bắt được 5 người trong nhóm của Duy đưa về trụ sở.

Cảnh sát đang triệu tập những người có liên quan để xử lý.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
TPO - Vụ án tham ô số tiền 50 tỷ đồng của cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cùng nhóm tướng lĩnh cấp dưới được phát lộ sau khi bị can Phạm Kim Hậu (cựu Tham mưu trưởng) làm đơn gửi cơ quan chức năng, kèm theo 2 file ghi âm phản ánh hành vi tiêu cực, tham nhũng của bản thân và một số cá nhân.