2 thiếu niên khoe 'chiến tích' bốc đầu, lạng lách giữa phố lên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Quang Huy và Đăng Huy không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm nhưng có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng... rồi sau đó quay lại clip khoe “chiến tích” trên mạng xã hội.

Ngày 2/3, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin Nguyễn Quang Huy (SN 2006, trú khối 5, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông) và Nguyễn Đăng Huy (SN 2003, trú xóm Tân Trung Thịnh, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương) có hành vi bốc đầu xe máy, lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 7A, gây hoang mang cho người dân và gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Theo thông tin từ công an, vào lúc 8h30p (ngày 28/2), Quang Huy điều khiển xe máy BKS 35B2 - 77562 (đã tháo biển số) trong tình trạng không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không gắn biển số xe và có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng... 

2 thiếu niên khoe 'chiến tích' bốc đầu, lạng lách giữa phố lên mạng xã hội ảnh 1 Một thiếu niên bốc đầu xe trên quốc lộ 7. Ảnh: Công an huyện Anh Sơn..

Trước đó, vào khoảng 14h (ngày 19/2), Đăng Huy điều khiển xe máy BKS 37D2 - 50286 có hành vi bốc đầu xe, không có giấy phép lái xe, không có gương chiếu hậu, gắn biển số bị che lấp, trong cơ thể có chất ma túy.

Cả 2 thanh niên trên thực hiện hành vi bốc đầu xe tại địa bàn huyện Đô Lương, Con Cuông sau đó quay lại video clip để tăng tải lên mạng xã hội như một “chiến tích” của mình. Khi thực hiện hành vi tương tự tại huyện Anh Sơn thì bị cảnh sát điều tra, xác minh và nghiêm khắc xử lý.

2 thiếu niên khoe 'chiến tích' bốc đầu, lạng lách giữa phố lên mạng xã hội ảnh 2 Công an triệu tập các thiếu niên vi phạm lên làm việc.

Trước đó, Nguyễn Văn Sự (SN 2003, trú thôn Đỉnh Thắng, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) đã bị Công an huyện Anh Sơn bắt và xử lý về hành vi tương tự khi trong cơ thể đang có chất ma túy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện vẫn chưa có hiệu trưởng mới kể từ khi ông Lê Vinh Danh bị đình chỉ công tác, cách chức vụ ở trưởng này

Tòa án đình chỉ vụ án ông Lê Vinh Danh kiện Tổng LĐLĐ VN

TPO - Tòa án Nhân dân TPHCM vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính giữa người kiện là ông Lê Vinh Danh - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng và bị kiện là Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐ VN), đơn vị chủ quản của Trường Tôn Đức Thắng.