2 thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm gây ‘bão mạng’

2 thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm gây ‘bão mạng’
TPO - Sau khi xác minh được danh tính hai thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm gây “bão mạng”, công an địa phương đã triệu tập, xử phạt hành chính với số tiền hơn 3 triệu đồng.

Chiều 22/1, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết, vừa ra quyết định xử  phạt vi phạm hành chính 1,8 triệu đồng đối với Huỳnh Thanh Khanh (SN 1997, ngụ xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng) với các lỗi khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Clip: Hai thanh niên vừa chạy xe vừa tắm 

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip dài gần 2 phút với tiêu đề “bạn rủ nhậu mà hối quá”.

Đoạn clip này ghi lại cảnh 2 thanh niên không mặc áo, không đội mũ bảo hiểm vừa điều khiển xe máy chạy trên đường vừa dội nước lên người để tắm gây phản cảm.

Đáng nói, 2 thanh niên này còn liên tục đùa giỡn, sau đó quay lại clip đăng lên mạng xã hội facebook khiến nhiều người bức xúc.

2 thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm gây ‘bão mạng’ ảnh 1 Hai thanh niên vừa chạy xe vừa tắm khiến cộng đồng mạng phê phán

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định Khanh chính là người điều khiển xe máy trong đoạn clip.

Công an huyện Dầu Tiếng sau đó đã mời Khanh đến trụ sở để làm việc, đồng thời ra quyết định xử phạt với các lỗi “người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, gương chiếu hậu, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự".

Ngoài ra, người ngồi sau là Nguyễn Hoàng Duy (chủ xe) bị phạt 1,4 triệu đồng về hành vi "giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển".

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.