Đắk Lắk:

2 bé rơi xuống hồ đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Ngày 28/9, nguồn tin từ Công an xã Cư Mốt, huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn thôn 4B của xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 27/9, sau khi đi làm trở về nhà, gia đình không thấy 2 cháu H.Đ.K.R (4 tuổi) và H.M.A.K (5 tuổi ), nên đã đi tìm kiếm.

Nghi vấn có việc chẳng lành xảy ra, người thân đã đến hồ nước tưới cà phê cách nhà 500m tìm kiếm.

Tại đây, thấy hai đôi dép để trên bờ nhưng gọi mãi không nghe các cháu trả lời, nên đã tri hô người dân địa phương hỗ trợ.

Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Cư Mốt, cùng bà con đã tới hiện trường tìm kiếm và đưa thi thể hai cháu nhỏ.

Người nhà thông tin, ngày hôm qua (27/9) R và K không đến trường. Hai cháu hiện đang là học sinh của trường mầm non trên địa bàn xã Cư Mốt.

Do bố mẹ bận đi làm để các cháu ở nhà không ai trông coi nên đã xảy ra sự việc đau lòng. 

Sau khi nghe tin, lãnh đạo xã Cư Mốt cùng người dân đã đến động viên, chia buồn và hỗ trợ hai gia đình lo hậu sự cho các cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.
Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

TPO - Những ai đã đến với không gian trưng bày "Hành trình theo chân Bác" tại Đường Sách TPHCM đều dừng lại trước hình ảnh viên gạch sưởi ấm mà Người dùng trong những ngày đông giá rét. Hết thảy khách tham quan xem và ngẫm, rồi cảm xúc lắng lại trước ý chí của người con xứ Nghệ- Nguyễn Tất Thành.