15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017'

Chặng đường đến vương miện của các người đẹp Đại sứ Du lịch thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 đang diễn ra gây cấn hơn bao giờ hết với sự tranh tài của 50 người đẹp đến từ khắp 5 châu.

Qua các phần thi phụ và các hoạt động ngoại khóa của cuộc thi top thí sinh tiềm năng đã lộ diện, cùng điểm qua những người đẹp tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Năm nay các thí sinh đến từ châu Âu chiếm ưu thế vượt trội trong bảng dự đoán của các diễn đàn sắc đẹp.

15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 1 Người đẹp Nga - Alena Raeva.

Người đẹp Nga là người đẹp được báo chí yêu thích nhất. Với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và kinh nghiệm dày dạn trên đấu trường quốc tế người đẹp Nga luôn mang đến tinh thần nồng nhiệt và thể hiện xuất sắc tại các vòng thi phụ.

15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 2 Người đẹp Nam Phi xếp hạng 2 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất.

Người đẹp Lithualia và người đẹp Chile đồng xếp hạng 3 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất và Top 15 người đẹp bikini.

15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 3 Á khôi Liên Phương.

Người đẹp Việt Nam – Á khôi Liên Phương dù không có thời gian chuẩn bị quá dài nhưng Liên Phương đã có phong độ ổn định và gặt hái được nhiều thành tích tốt tại các vòng thi phụ.

Top thí sinh nổi bật tiếp theo: Burrkina Faso - Sere Orokia; Ai Cập - Jana Mohamed Gamad Yousef; Pháp - Lola Marie Donati Usage Donati Malidin; Ý - Denise Portone; Kazakhstan - Aigerim Sarhanova; Kenya - Pavano Denisovna Marina; Malaysia - Shin Joe Ong; Moscow, Nga - Alena Raeva; Siberia - Marina Panova; Thái Lan - Noppamat Phitak.

15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 4 Người đẹp Thái Lan - Noppamat Phitak.
15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 5 Người đẹp Siberia - Marina Panova.
15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 6 Người đẹp Ý - Denise Portone.
15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 7 Người đẹp Pháp - Lola Marie Donati Usage Donati Malidin.
15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017' ảnh 8 Người đẹp Russia - Aibedullina Talliya.

Giai đoạn nước rút các thí sinh bước vào thời gian tập luyện cho đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại SM Mall of Asia, Pasay City, Philippines. Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 là cuộc thi tìm kiếm những cô gái đam mê du lịch và truyền cảm hứng cho cộng đồng xã hội. Với những thay đổi mới lạ cuộc thi đang nhận được sự chờ đón của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo Theo Thế giới Điện ảnh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm