13 thanh niên 'mở tiệc' ma túy trong khách sạn hoạt động chui

0:00 / 0:00
0:00
Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong khách sạn
Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong khách sạn
TPO - Lực lượng chức năng TP.Đà Lạt vừa bắt quả tang 13 thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong một khách sạn trên đường Khe Sanh. Giám đốc điều hành của công ty sở hữu khách sạn này cũng bị lập biên bản vi phạm hành chính.

Ngày 10/9, cơ quan chức năng TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đưa 13 thanh niên (trong đó có 4 nữ) bị bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy về trụ sở công an để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm.

Khuya hôm 9/9, Công an phường 10 phối hợp với lực lượng chức năng của TP.Đà Lạt bắt quả tang nhóm thanh niên sử dụng ma túy trái phép tại một khách sạn trên đường Khe Sanh, địa điểm kinh doanh số 1 của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ du lịch The Palm.

Nhóm thanh niên này có hộ khẩu ở Lâm Đồng và một số địa phương khác như Đắk Lắk, Gia Lai, Phú Yên, Bắc Giang. Bước đầu các đối tượng thừa nhận hành vi sử dụng ma túy trái phép.

13 thanh niên 'mở tiệc' ma túy trong khách sạn hoạt động chui ảnh 1

Tang vật trong phòng của khách sạn

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với giám đốc điều hành của công ty sở hữu khách sạn này về hành vi không thực hiện việc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ, đón khách lưu trú trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.

Được biết, từ chiều 8/9, UBND tỉnh Lâm Đồng đã cho phép các khách sạn từ 2 sao trở lên được đón khách du lịch nội tỉnh nhưng khách sạn trên chưa đạt chuẩn 2 sao.

Công an TP.Đà Lạt tiếp tục thẩm tra, lấy lời khai của các đối tượng để làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG