12 lời chúc ngọt ngào dành cho người yêu mùa Giáng sinh

TPO - Những lời nói ngọt ngào, yêu thương luôn là chất gắn kết bền chặt cho tình yêu đôi lứa. Đặc biệt vào mùa Giáng sinh, còn gì ấm lòng hơn khi nhận được tấm thiệp chứa đựng tâm ý của người thương.

Dưới đây là một vài lời chúc Giáng sinhBáo Tiền Phong gợi ý cho độc giả tham khảo để dành riêng cho người yêu:

1. Được ở bên em là món quà tuyệt vời nhất mà anh/em có thể nhận được. Giáng sinh vui vẻ nhé em/anh yêu!

2. Merry Kiss-mas, tình yêu của anh/em. Anh/em hy vọng rằng những ngày nghỉ lễ của em sẽ tràn ngập tình yêu và niềm vui như em/anh dành cho anh/em.

3. Em/anh là phần tuyệt vời nhất của khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Anh/em mong những ngày lễ của em/anh cũng diệu kỳ như chính em/anh.

4. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện của anh/em! Em/anh rất biết ơn vì được gặp anh/em và cùng nhau trải qua mùa Giáng sinh đầy tình yêu.

5. Giáng sinh an lành! Anh/em rất biết ơn khi có một người đặc biệt như em/anh trong đời. Em/anh rất đáng yêu, tốt bụng, hào phóng, chu đáo và vui tươi. Em/anh thực sự có ý nghĩa rất nhiều với anh/em!.

12 lời chúc ngọt ngào dành cho người yêu mùa Giáng sinh ảnh 1

Giáng sinh là thời điểm để những người yêu nhau thêm gắn kết. Ảnh: Aneverlastinglove.

6. Merry Christmas! Anh/em muốn cảm ơn em/anh vì tất cả tình yêu, những khoảng thời gian đặc biệt và hạnh phúc mà em/anh đã dành cho anh/em. Em/anh thực sự rất tuyệt vời.

7. Dành thời gian bên anh/em là tất cả những gì em/anh cần để có một Giáng sinh tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Gửi muôn vàn lời yêu thương đến anh/em vào ngày rất đặc biệt này!

8. Gửi người yêu của tôi lời chúc mừng Giáng sinh. Tôi muốn cho em biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi hôm nay và mọi ngày trong năm. Trái tim tôi thuộc về em!

9. Giáng sinh an lành! Năm nay anh/em chẳng cần quà gì nữa vì anh đã có được điều anh mong muốn nhất rồi. Đó chính là em/anh. Trái tim anh/em tràn ngập hạnh phúc khi có em/anh trong cuộc đời này.

10. Giáng sinh này trở nên đặc biệt hơn khi em/anh đang hiện hiện trong cuộc đời anh/em. Anh/em mong chúng ta cùng nhau đón thêm nhiều dịp lễ nữa.

11. Giáng sinh vui vẻ nhé người yêu của tôi. Em làm những ngày của tôi bừng sáng. Em khiến tôi nở nụ cười và chất đầy niềm vui vào cuộc sống của tôi. Em thực sự là người dành riêng cho tôi. Tôi yêu em!

12. Giáng sinh sẽ không trọn vẹn nếu thiếu em/anh bên cạnh. Chúc em/anh có một kỳ nghỉ tràn ngập tình yêu, niềm vui, thêm những cái ôm và nụ hôn ngọt ngào nhất!

Theo Holiday Cards App
Tin liên quan