11 người thoát chết sau vụ cháy ô tô

11 hành khách thoát chết khi xe bốc cháy
11 hành khách thoát chết khi xe bốc cháy
TPO – Khoảng 5h ngày 31-12, chiếc xe ô tô BKS 64B – 00112, 16, chỗ ngồi đang chạy trên đường cao tốc Liên Khương – Đà Lạt (Lâm Đồng) thì va chạm nhẹ với chiếc xe tải rồi bốc cháy ngùn ngụt.

>Xe bồn bốc cháy trên quốc lộ 1A
>Ô tô cháy chưa rõ nguyên nhân

11 hành khách thoát chết khi xe bốc cháy
11 hành khách thoát chết khi xe bốc cháy. Ảnh: Khoa học Đời sống

Những người ngồi trên chiếc xe chứng kiến vụ cháy cho hay, khi chiếc xe Ford BKS 64B – 00112, đang chở 11 hành khách, trong đó có một trẻ nhỏ. Chiếc xe Ford bị cháy chở 11 hành khách du lịch với hành trình từ Vĩnh Long lên Đà Lạt, khi đến gần trạm thu phí chân đèo Prenn thì va quệt nhẹ với một chiếc xe tải đi phía trước rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Khi phát hiện sự cố cháy xe, tài xế đã hô hoán và thông báo cho những người đang ngồi trên xe khẩn cấp thoát ra ngoài, nên rất may đã không xảy ra thiệt hại về người và tài sản của hành khách.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Trọng đã huy động xe cứu hỏa tới hiện trường phối hợp với người dân địa phương tiến hành dập lửa. Tuy nhiên do đám cháy quá lớn nên chiếc xe sau khi được giải cứu chỉ còn lại bộ khung sắt.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.