10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo

TPO - 10 ứng cử viên được đánh giá nổi bật nhất cuộc thi hoa hậu đầu tiên dành cho người ảo nhờ có ngoại hình ấn tượng và tính năng tiên tiến cùng lượng người theo dõi hùng hậu.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 110 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 2
Kenza Layli (Morocco) là một trong những người đẹp nổi bật nhất cuộc thi hoa hậu đầu tiên dành cho người ảo, cô có 192.000 người theo dõi trên Instagram. Kenza nổi tiếng với các hoạt động vì cộng đồng hướng đến mục tiêu trao quyền cho phụ nữ ở Morocco và Trung Đông. Cô có thể kiếm khoảng 750 bảng Anh (hơn 960 USD) với mỗi bài đăng trên Instagram.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 3
Lalina (Pháp), có hơn 93.000 người theo dõi trên Instagram. Sứ mệnh của người tạo ra Lalina là đem đến mô hình AI chân thực nhất từ trước đến nay. Cô được tạo hình với vẻ đẹp cuốn hút, nóng bỏng.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 410 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 5
"Nhà sáng tạo đã đạt được sự nhất quán ấn tượng trên mái tóc, hình thể và bàn tay cô ấy", giám khảo Aitana Lopez nhận xét.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 610 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 7
Asena Ilik (Thổ Nhĩ Kỳ), có hơn 29.000 người theo dõi trên Instagram. Cô được xây dựng với phong cách thời trang độc đáo và tình yêu du lịch.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 810 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 9
Eliza Khan (Bangladesh) có hơn 13.000 người theo dõi trên Instagram. Eliza là một trong những AI có tầm ảnh hưởng đầu tiên ở Bangladesh. Cô được xây dựng với hình ảnh chân thực và dễ gần.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 10
Seren Ay (Thổ Nhĩ Kỳ) có hơn 11.000 người theo dõi trên Instagram. Seren được tạo ra với mong muốn chứng minh phụ nữ có thể thành công khi cô đảm nhận các vai trò khác nhau do nam giới thống trị.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 11
Ailya Lou (Brazil) có hơn 10.000 người theo dõi trên Instagram. Cô được tạo ra với cảm hứng vị lai, đồng thời hội tụ các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 1210 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 13
Olivia C (Bồ Đào Nha) có hơn 10.000 người theo dõi trên Instagram. Olivia là blogger du lịch.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 14
Anne Kerdi (Pháp) có hơn 9.000 người theo dõi trên Instagram. Cô là nhà bảo vệ môi trường.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 1510 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 16
Zara Shatavari (Ấn Độ) có hơn 5.000 người theo dõi trên Instagram. Mục đích ban đầu tạo ra Zara là để quảng cáo loại thực phẩm bổ sung tự nhiên, hỗ trợ phụ nữ Ấn Độ bị mất cân bằng nội tiết tố.
10 người đẹp nổi bật ở cuộc thi hoa hậu ảo ảnh 17
Aiyana Rainbow (Romania) có hơn 3.000 người theo dõi trên Instagram. Sứ mệnh của Aiyana là đấu tranh cho cộng đồng LGBTQ+. Thông điệp cô đặt ra là sự thấu hiểu, sự chấp nhận, tình yêu và thúc đẩy tính đa dạng.
Tin liên quan