10 diễn viên tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2021: Song Joong Ki bị vợ cũ 'vượt mặt'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảng xếp hạng của Gallup Korea năm nay có nhiều xáo trộn so với năm 2020, Kim Seon Ho đứng hạng 1 bất chấp từng vướng bê bối đời tư.

Gallup Korea - tổ chức chuyên thực hiện các đợt khảo sát quy mô lớn để tìm ra những nhân vật có ảnh hưởng lớn với công chúng Hàn Quốc mới đây đã công bố danh sách 20 diễn viên truyền hình được yêu thích tại Hàn Quốc năm 2021.

Kết quả được tổng hợp từ bình chọn của 1700 người từ 13 tuổi trở lên, diễn ra từ 5-28/11 trên khắp cả nước. Mỗi người được bình chọn tối đa 2 diễn viên truyền hình mà họ cho rằng nổi bật nhất trong năm.

Nam diễn viên Hometown ChaChaCha Kim Seon Ho xuất sắc khi giành vị trí đầu tiên với 7,8% số phiếu bình chọn trong cuộc thăm dò.

10 diễn viên tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2021: Song Joong Ki bị vợ cũ 'vượt mặt' ảnh 1

Kim Seon Ho

Kim Seon Ho từng vướng bê bối đời tư khi tên tuổi đang lên “như diều gặp gió”. Anh bị bạn gái cũ tố cáo ép cô phá thai khiến khán giả phẫn nộ, nhãn hàng quay lưng. Trước “bão” scandal, ngôi sao 35 tuổi thậm chí phải rút khỏi chương trình 2 ngày 1 đêm và hủy bỏ hai dự án phim vừa nhận lời là 2 O'Clock DateDog Days.

Tuy nhiên, mọi việc nhanh chóng đảo chiều, nam diễn viên được minh oan. Kim Seon Ho dần khôi phục được danh tiếng và lấy lại được niềm tin yêu của người hâm mộ.

Ngoài ra, thống kê những sự kiện được người Hàn quan tâm nhất trên Google Trends, Kim Seon Ho là từ khóa duy nhất liên quan đến người nổi tiếng có trong top. Anh cũng nhận được giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất" tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2021.

Vị trí thứ hai không ai khác là nữ chính của Hometown ChaChaCha – Shin Min Ah.

10 diễn viên tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2021: Song Joong Ki bị vợ cũ 'vượt mặt' ảnh 2

Ngôi sao Squid Game Lee Jung Jae giành được 7,3% số phiếu bầu, đứng hạng 3.

10 diễn viên tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2021: Song Joong Ki bị vợ cũ 'vượt mặt' ảnh 3

Bên cạnh đó, thứ hạng của Song Hye Kyo Song Joong Ki cũng rất được quan tâm. Trong năm 2021, cả hai đều có những dự án phim nổi bật. Nếu như Song Joong Ki gây ấn tượng ở phim điện ảnh Space Sweepers và phim truyền hình Vincenzo thì vợ cũ cũng đang làm nóng tên tuổi trở lại với dự án Now, We are Breaking Up. Tuy nổi bật hơn ở mảng phim ảnh nhưng Song Joong Ki chỉ đứng hạng 10, Song Hye Kyo hơn 5 bậc, chiếm 5,2% số phiếu.

10 diễn viên tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2021: Song Joong Ki bị vợ cũ 'vượt mặt' ảnh 4
Song Hye Kyo
10 diễn viên tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2021: Song Joong Ki bị vợ cũ 'vượt mặt' ảnh 5

Song Joong Ki

Các vị trí còn lại trong bảng xếp hạng nam/nữ diễn viên truyền hình tỏa sáng nhất năm 2021 theo thứ tự là: Jun Ji Hyun (5,5%), Song Hye Kyo (5,2%), Kim So Yeon (5,0%), Honey Lee (4,9%), Jo Jung Suk (4,9%), Nam Goong Min (4,5%), Youn Yeo Jung (4,1%) và Song Joong Ki (4,1%) đồng hạng 10.

So với năm 2020, bảng xếp hạng năm nay đã có những biến động đáng kể. Top 5 của năm ngoái lần lượt là các diễn viên Kim Hee Ae, Park Bo Gum, Hyun Bin, Park Seo Joon và Son Ye Jin.

Theo AllKpop, Naver
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.