Sắm laptop cho đại biểu HĐND để… 'đắp chiếu'

Sắm laptop cho đại biểu HĐND để… 'đắp chiếu'
TP - Cuối năm 2012, HĐND tỉnh Quảng Bình trang bị cho mỗi đại biểu một máy tính xách tay (laptop), nhưng trong kỳ họp HĐND khóa 16 diễn ra từ ngày 16 đến 18/7, không thấy các đại biểu sử dụng những thiết bị này.

> Tranh cãi đại biểu HĐND dùng iPad
> Đại biểu HĐND được trang bị máy tính bảng 20 triệu đồng/chiếc

Hàng trăm trang tài liệu phục vụ kỳ họp vẫn được photo chuyển đến tay đại biểu. 

Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Bình cho biết, dự án trang bị laptop trị giá 1,4 tỷ đồng, gồm 60 máy tính giá 20 triệu đồng/chiếc và hệ thống thiết bị đi kèm.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
ENT Masterclass® - Tổ chức 20 năm đào tạo 50.000 bác sĩ tai mũi họng sẽ đến Việt Nam
ENT Masterclass® - Tổ chức 20 năm đào tạo 50.000 bác sĩ tai mũi họng sẽ đến Việt Nam
ENT Masterclass® - tổ chức quốc tế tập hợp những chuyên gia tai mũi họng và PT đầu cổ hàng đầu thế giới sẽ lần đầu có mặt tại Việt Nam, đem đến chương trình đào tạo chuyên sâu với nhiều kiến thức tiên tiến nhất xoay quanh lĩnh vực y khoa này. Hội nghị được diễn ra tại BVĐK Hồng Ngọc dưới sự phối hợp với Tổ chức từ thiện Facing The World và Hội Tai Mũi Họng Hà Nội.
Tuổi 20 của thí sinh Hoa hậu Việt Nam
Tuổi 20 của thí sinh Hoa hậu Việt Nam
TPO - Vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam năm 2024 khu vực phía Bắc thu hút nhiều cô gái tuổi đôi mươi tham gia. Phần lớn thí sinh là sinh viên đến từ các đại học, có thí sinh là hoa khôi từ cuộc thi dành cho sinh viên.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm