Đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc

Đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc
TP - Ngày 10-12, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi Cục trưởng Chi cục ATVSTP Đà Nẵng cho biết: Nguyên nhân khiến 76 người bị ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố vừa qua là ăn bánh mì có thịt nguội nhiễm vi sinh vật vượt quá giới hạn cho phép.

> Không thiếu hàng Tết, chỉ lo kém chất lượng, thiếu vệ sinh
> Hàng loạt công nhân ngộ độc

Trước đó, chiều ngày 30-11, nhiều người dân phản ánh bị ngộ độc phải nhập viện do ăn bánh mì từ cửa hàng bánh mì Bakery Đồng Tiến (số 75-77 đường Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng).

Các bệnh nhân đều có các triệu trứng nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng và sốt. Chi cục ATVSTP đã lập biên bản, quyết định tạm đình chỉ hoạt động và xử phạt 15 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh bánh mì trên.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tin mới vụ cô gái trẻ lái ô tô lao xuống sông Đồng Nai
Tin mới vụ cô gái trẻ lái ô tô lao xuống sông Đồng Nai
TPO - Cơ quan chức năng cho biết trên xe ô tô lao xuống sông Đồng Nai chỉ có một nạn nhân nữ. Vị trí tìm thấy ô tô và nạn nhân thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương, do đó địa phương này tiến hành thụ lý việc khám nghiệm. Sau khi hoàn tất sẽ làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.