Nữ tài xế hất người lên nóc ca-pô, chạy hàng chục cây số

Nữ tài xế hất người lên nóc ca-pô, chạy hàng chục cây số
TPO–Va quệt xe máy, bị yêu cầu xuống giải quyết sự việc, nữ tài xế ô tô đã nhấn ga, hất người thanh niên lên nóc ca-pô chạy hàng chục cây số. Người dân phải bao vây mới bắt được nữ tài xế “đầu hàng”.

> Bị tuýt còi, gọi “người thân”!

Sự việc thu hút đông đảo người dân hiếu kỳ tới xem
Sự việc thu hút đông đảo người dân hiếu kỳ tới xem.
 

Người bị hất lên nóc ca-pô là anh Lương Đình Tuấn. Theo anh Lương Đình Lâm (35 tuổi, ở phố Quang Trung, Hà Đông) – em trai anh Tuấn cho biết: “Khoảng 12h30 ngày 15-11, tôi cùng anh trai lái chiếc Wave RS mang biển số 29X6 – 6691 ở Chợ Canh, xã Xuân Phương, Từ Liêm thì bị một chiếc ô tô hãng Hyundai mang biển số 30Z – 3524 đâm phải. Anh Tuấn ngồi sau xuống đề nghị chủ xe ô tô xuống giải quyết, thì bất ngờ nữ tài xế nhấn ga ô tô húc thẳng, hất lên nóc và tiếp tục chạy hướng ra Đại lộ Thăng Long, vòng vào Cầu vượt Phú Đô.

Sau khi chạy vào đường Lê Đức Thọ, tôi gọi luôn cho cảnh sát 113 và phối hợp cùng người dân đuổi theo vây bắt.

Khi đến trước siêu thị Fivi Mart, nghe tiếng tri hô, đồng thời nhìn thấy chiếc ô tô đang lạng lách, đánh võng, có người đang bị hất trên nóc ca-pô, người dân liền chạy ra chặn xe.

Lực lượng CSGT đã phải dùng xe cứu hộ để đưa chiếc ô tô về trụ sở làm việc
Lực lượng CSGT đã phải dùng xe cứu hộ để đưa chiếc ô tô về trụ sở làm việc.

Nhiều người đã phải lấy xe máy chắn ngang đường mới chặn được chiếc ô tô trên. Tuy nhiên, nữ tài xế vẫn ngoan cố lùi để thoát thân. Một số người đã dùng gạch chặn bánh xe và xì hết hơi các lốp mới bắt được nữa tài xế trên. Sau đó, nhân được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông và công an huyện Từ Liêm đã có mặt.

Khi cảnh sát giao thông yêu cầu chủ xe xuống làm việc, xuất trình giấy tờ, thì nữ tài xế đã đóng cửa kính, ngồi lì trong xe cầm điện thoại gọi người thân đến giải cứu. Lực lượng cảnh sát đã phải huy động xe cứu hộ để đưa về trụ sở Công an huyện Từ Liêm để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tiến Linh xuất hiện sau đồn đoán chấn thương
Tiến Linh xuất hiện sau đồn đoán chấn thương
TPO - Nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Tiến Linh chấn thương không thể góp mặt trong buổi tập đầu tiên. Tuy nhiên, chiều 13/3, tiền đạo đội tuyển Việt Nam xuất hiện trên sân tập và có những chia sẻ với truyền thông trước thềm giao hữu Fifa day với Lào và Campuchia.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Sơ khảo khu vực phía Bắc: Ngày sắc đẹp và trí tuệ Việt Nam tỏa sáng

Sơ khảo khu vực phía Bắc: Ngày sắc đẹp và trí tuệ Việt Nam tỏa sáng

TPO - Nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2024, khẳng định, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo luôn làm việc nghiêm túc và công tâm nhất, nhằm tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng, chuyên nghiệp và an toàn cho tất cả các thí sinh, chắt chiu cơ hội cho từng thí sinh để lựa chọn ra những người xứng đáng nhất vào Vòng Chung khảo toàn quốc.