The Vissai Ninh Bình không phải trả phí 'lót tay' cho Văn Quyến

The Vissai Ninh Bình không phải trả phí 'lót tay' cho Văn Quyến
TP - Cựu tiền đạo ĐTVN đã được CLB The Vissai Ninh Bình nhận về thi đấu, tạo điều kiện lấy lại phong độ.

> Văn Quyến cập bến Ninh Bình
> Thất nghiệp, Văn Quyến lò dò đi xin việc

Trả lời Tiền Phong ngày 31-1, HLV trưởng The Vissai Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Chúng tôi hiện chưa ký hợp đồng với Quyến và cũng chưa thử việc. Thực ra Ninh Bình muốn tạo cơ hội để Văn Quyến được tập luyện, thi đấu, bởi nếu cậu ấy phải bỏ bóng đá thì là một điều rất đáng tiếc”.

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, sau khi nghỉ Tết Dương lịch, đội tập trung trở lại và Văn Quyến sẽ làm việc với Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ để ký hợp đồng.

Theo tìm hiểu, The Vissai Ninh Bình sẽ không phải trả phí “lót tay” cho Văn Quyến. Trên thực tế, Ninh Bình từng từ chối khi Văn Quyến đánh tiếng xin về và việc nhận tiền đạo này như HLV Văn Sỹ, là để tạo cơ hội cho Văn Quyến tiếp tục thi đấu. “Tuy nhiên đạt được tới đâu thì phải do nỗ lực của Quyến”, ông Sỹ nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đại biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Đại biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
TPO - Sáng 18/3, đoàn đại biểu cán bộ Đoàn xuất sắc nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng đã có chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2025.
Sức mạnh giúp Việt Nam đương đầu và chiến thắng cỗ máy chiến tranh khổng lồ
Sức mạnh giúp Việt Nam đương đầu và chiến thắng cỗ máy chiến tranh khổng lồ
TPO - Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, quân và dân Việt Nam phải đương đầu với cỗ máy chiến tranh khổng lồ, đối chọi với đối phương có tiềm lực quân sự hùng mạnh và giàu có nhất thế giới. Sức mạnh chính trị, tinh thần là nhân tố cơ bản, hàng đầu, quyết định để Việt Nam giành thắng lợi cuối cùng.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm