Đâm chết vợ và người tình vì nghi quan hệ bất chính?

Đâm chết vợ và người tình vì nghi quan hệ bất chính?
TPO – Thấy vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác, Phạm Văn Hưng (34 tuổi) ở huyện Đoan Hùng, Phú Thọ đã mang theo một con dao tự chế xông vào đâm chết cả hai người.

> Mẹ đánh ghen, con thiệt mạng

Tối 7-11, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đang tạm giữ Phạm Văn Hưng (34 tuổi, trú tại xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, biết được vợ mình là chị Vũ Thị Nhung (29 tuổi) đang ở trong nhà nghỉ với anh Trần Đức Thụ (33 tuổi, cùng trú xã Tây Cốc) tại một nhà nghỉ cách nhà mình khoảng 5km. Cơn ghen tuông nổi lên, Hưng cầm theo con dao tự chế xông vào phòng nghỉ, đâm chết vợ mình và anh Thụ rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo, lực lượng Công an liền phong tỏa hiện trường, kiểm soát toàn bộ khu nhà nghỉ cao ba tầng để điều tra làm rõ. Hàng trăm người dân hiếu kỳ ở các xã lân cận tò mò đến theo dõi vụ việc.

Đến 9h cùng ngày, nhận thấy không thể trốn chạy, Hưng đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi giết người của mình.

Theo một số người hàng xóm của hung thủ cho biết, Hưng vốn làm thợ xây thuê cho Thụ. Còn vợ là chị Nhung bán hàng quần áo. Hai vợ chồng đã có hai đứa con. Thường ngày Hưng vốn là người hiền lành, ít nói.

Hiện Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giảm trừ gia cảnh cần điều chỉnh ra sao?
Giảm trừ gia cảnh cần điều chỉnh ra sao?
TPO - Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là một trong những nguồn thu quan trọng của ngân sách nhà nước, đồng thời đóng vai trò điều tiết thu nhập và đảm bảo công bằng xã hội. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, chính sách thuế TNCN cần có những điều chỉnh phù hợp để vừa đảm bảo công bằng, vừa khuyến khích tăng trưởng kinh tế.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội: Tập trung xử lý ô nhiễm không khí, làm sạch các dòng sông nội đô

Chủ tịch Hà Nội: Tập trung xử lý ô nhiễm không khí, làm sạch các dòng sông nội đô

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đề nghị Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội tham mưu UBND thành phố xây dựng chương trình phối hợp cùng Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam và các tổ chức, chuyên gia, nhà khoa học để nghiên cứu hướng giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm môi trường của Hà Nội, trước mắt tập trung xử lý ô nhiễm không khí và làm sạch các dòng sông nội đô.