TP - Hơn 100 giáo sư, giảng viên, các chuyên gia dinh dưỡng - trong đó có nhiều chuyên gia quốc tế đầu ngành, tham gia Hội thảo “CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG UHT - CHÌA KHÓA CỦA VỆ SINH & AN TOÀN THỰC PHẨM” do Bộ Công Thương, Vụ Công Nghiệp nhẹ và công ty Tetra Pak Việt Nam phối hợp tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội.
> Hà Nội phát hiện xưởng sản xuất tương ớt 'bẩn'
Công nghệ tiệt trùng UHT là phát minh quan trọng nhất trong ngành chế biến thực phẩm của thế kỷ 20 và Tetra Pak hiện là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ này.
Theo Báo giấy