YouTuber Quỳnh Trần JP nói gì sau clip ăn bàn chân gấu gây phẫn nộ?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau video clip ăn thịt gấu gây phản cảm, YouTuber Quỳnh Trần JP đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm từ dân mạng.

Mới đây, YouTuber Quỳnh Trần - chủ kênh YouTube Quynh Tran JP & Family đã trải lòng trên trang cá nhân về những lùm xùm gần đây liên quan đến việc quay clip ăn bàn chân gấu hầm với sâm vấp phải sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, thậm chí bị kêu gọi tẩy chay.

Cô khẳng định: "Quỳnh là 1 Youtuber ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm YouTube, kiếm tiền nuôi gia đình. Đó là nghề và cũng là nghiệp, trước giờ quan điểm của Quỳnh là thế, không thay đổi."

YouTuber Quỳnh Trần JP nói gì sau clip ăn bàn chân gấu gây phẫn nộ? ảnh 1

Chủ kênh YouTube về ẩm thực nổi tiếng

YouTuber Quỳnh Trần JP nói gì sau clip ăn bàn chân gấu gây phẫn nộ? ảnh 2

Quỳnh Trần vô tư ăn chân gấu trong video clip có cả con gái mình

YouTuber Quỳnh Trần JP nói gì sau clip ăn bàn chân gấu gây phẫn nộ? ảnh 3

Hình ảnh khiến nhiều người xem phẫn nộ

Nữ YouTuber cũng giải thích rằng bản thân không muốn ăn quá nhiều thịt động vật, song đó là công việc nuôi sống cả gia đình và không hề phạm pháp, nên rất khó để từ bỏ. Về vấn đề ăn thịt gấu, cô cho biết: "...ăn chân gấu, theo số đông là không nên, chưa hợp lý, Quỳnh đã đọc hết các comment, tin nhắn của các bạn, nghe lời góp ý. Nên Quỳnh xin rút kinh nghiệm về trải nghiệm này...".

Tuy vậy, phần đông người dùng mạng vẫn cho rằng đây thực sự là hành động rất phản cảm, trong khi gấu là loại động vật hoang dã được kêu gọi bảo vệ.

YouTuber Quỳnh Trần JP nói gì sau clip ăn bàn chân gấu gây phẫn nộ? ảnh 4

Video thu hút hàng trăm ngàn lượt xem

Hiện tại, video clip ăn chân gấu cũng đã bị xóa khỏi kênh YouTube gần 4 triệu người theo dõi của Quỳnh Trần JP.

Quỳnh Trần tên thật là Trần Thị Quỳnh - một YouTuber người Việt sinh sống tại Nhật Bản. Cô nổi tiếng với những clip chia sẻ về ẩm thực cùng cuộc sống gia đình ở xứ sở hoa anh đào. Hiện tại, kênh YouTube Quỳnh Trần JP & Family sở hữu tới 3.76 triệu người đăng kí.

MỚI - NÓNG