Yêu “giai trẻ” là có tội?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tình yêu chân thành không bao giờ có tội, bạn ạ. Cũng chẳng ai nói được rằng phải yêu bằng tuổi, hay yêu người đàn ông hơn tuổi mình thì mới phù hợp “lẽ đời”, hay người phụ nữ mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Nếu theo những gì bạn tâm sự trong bài viết Tôi bị “ném đá” vì yêu “phi công trẻ”, thì cứ yêu người đàn ông kém tuổi là mình có tội à? Họ cũng là con người, có nhận thức, có suy nghĩ đầy đủ về những việc họ đã làm, đã quyết định, họ có phải là trẻ con hay một con rối để bị giật dây hay bị “dụ dỗ” đâu mà miệng tiếng thế gian lại trút hết lên đầu những người phụ nữ về chuyện “mồi chài” để yêu người đàn ông kém tuổi mình như thế.

Tình yêu chân thành không bao giờ có tội, bạn ạ. Cũng chẳng ai nói được rằng phải yêu bằng tuổi, hay yêu người đàn ông hơn tuổi mình thì mới phù hợp “lẽ đời”, hay người phụ nữ mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Hãy làm theo điều mà con tim bạn cảm nhận được. Nếu bạn đang thực sự hạnh phúc với tình yêu ấy, và người yêu bạn cũng yêu thương bạn thật sự, thì chẳng có gì phải buồn, phải ngần ngại hay suy nghĩ cả bạn ạ.

Hãy vững vàng để nắm lấy hạnh phúc trong tay mình, bạn nhé.

MỚI - NÓNG