Yêu cầu kỷ luật Phó Chủ tịch huyện Vân Đồn

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh yêu cầu Huyện ủy Vân Đồn xem xét xử lý kỷ luật các đảng viên có vi phạm đến mức phải kỷ luật, trong đó có ông Châu Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn.

Ngày 27/7, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tiến hành kỳ họp thứ 20 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét một số nội dung, trong đó có việc kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và các cá nhân tại huyện Vân Đồn.

Yêu cầu kỷ luật Phó Chủ tịch huyện Vân Đồn ảnh 1 Kỳ họp thứ 20  của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Theo đó, qua kiểm tra đã xác định vi phạm của tổ chức đảng, cá nhân có liên quan, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu Huyện ủy Vân Đồn xem xét xử lý kỷ luật đảng viên có vi phạm đến mức phải kỷ luật đối với ông Châu Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn; ông Đặng Tiến Sĩ, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Vân Đồn; ông Trần A Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cái Rồng, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Vân Đồn.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với tổ chức, cá nhân có vi phạm nhưng chưa đến mức phải thi hành kỷ luật, đối với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hạ Long và một số cá nhân liên quan. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vân Đồn thực hiện theo thẩm quyền việc kiểm tra, xem xét trách nhiệm của các tổ chức và cá nhân có liên quan đến sai phạm đã được chỉ ra. Thanh tra huyện Vân Đồn thanh tra toàn diện đối với hoạt động của Ban Quản lý dự án công trình huyện Vân Đồn.

Theo Theo Công thông tin điện tử Quảng Ninh
MỚI - NÓNG