Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái

Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái
TPO - Chàng trai thật thà, chất phác Lê Văn Phong cùng câu chuyện tình trắc trở đã có được niềm vui khi kết duyên thành công với cô gái Nguyễn Thị Anh Đào.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 628 đã mai mối thành công cho Lê Văn Phong và Nguyễn Thị Anh Đào.

Lê Văn Phong (36 tuổi, Gia Lai) đã có màn chào hỏi như trả bài khi giới thiệu về bản thân. Anh giới thiệu mình đã từng làm rất nhiều nghề, từ nghề điện cho đến làm nhân viên trang điểm. “Bây giờ em chọn 1 cái nghề vừa về làm đẹp mà vừa làm rẫy, em làm cà phê và sầu riêng”, anh hài hước chia sẻ. Anh rất ghét thói vũ phu và là người đa cảm, chỉ cần một câu chuyện buồn cũng khiến anh mủi lòng rơi nước mắt.

Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái ảnh 1 Lê Văn Phong

Nguyễn Thị Anh Đào (26 tuổi, Quảng Ngãi) đang làm nhân viên tại nhà sách. Chia sẻ về điểm mạnh của bản thân, cô gái tự nhận là một người nhiệt tình, có uy tín, trách nhiệm, rất tự tin nói trước đám đông nên có thể làm MC thôi nôi, tiệc cưới. Về điểm yếu, cô là người dễ xúc động, đôi lúc ít nói ra quan điểm vì sợ mất lòng người khác. Anh Đào chưa về có mối tình sâu đậm nào.

Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái ảnh 2 Nguyễn Thị Anh Đào

Cô gái muốn tìm mẫu đàn ông không gia trưởng, vũ phu, không hút thuốc, lo làm ăn và phụ vợ công việc nhà. Với những tiêu chí này có vẻ rất hợp với chàng trai đối diện.

Nhắc về tình trường từng trải qua, Lê Văn Phong bùi ngùi kể lại mối tình 7 năm, anh chia sẻ khiến tất cả mọi người đều sốc: “Em chưa gặp mặt cô ấy lần nào”. Cả 2 người quen nhau qua số điện thoại và nhắn tin qua lại, nhưng chưa một lần thấy mặt. Hiện tại, anh cũng không hề biết cô gái ở đâu.

Sau 1,2 năm anh đề nghị gặp mặt nhưng bị từ chối. “Người ta nói quen nhau cái hình không quan trọng, cho nên người ta cũng không muốn nhìn hình em. Người ta không muốn nhìn hình em nên em cũng không đòi hỏi gì”, anh nói tiếp.

MC Hồng Vân rất tò mò không hiểu sao trong khoảng thời gian dài như vậy, không biết cặp đôi tương tác với nhau như thế nào. Anh Phong thật thà rằng hai người chia sẻ công việc, tâm tư, hỏi thăm động viên nhau. Anh nghĩ chỉ cần mối tình như vậy và tập trung làm ăn.

Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái ảnh 3

Cho đến một ngày, cô gái nói rằng mình bị bệnh ung thư xương, phải đi sang nước ngoài để chữa trị. Anh xúc động rơi nước mắt: “Em ở nhà vẫn chờ đợi, đợi người ta đi nước ngoài để chữa bệnh. Khi nào người ta về thì gọi cho em. Em ở nhà chỉ lo làm ăn với học nghề thôi, không quen ai nữa”.

Sau khi chính thức gặp mặt, cả hai đã cùng nhau trổ tài MC và có những trao đổi để hiểu nhau hơn. Cô gái vạch ra lộ trình trong khoảng thời 1 năm sẽ có thể lập gia đình, nhưng Văn Phong mạnh dạn đề nghị rút ngắn thời gian xuống: “1 năm hơi lâu đấy em. Yêu nhau để rồi hiểu nhau chứ có ai hiểu nhau là để yêu nhau đâu. Giống vợ chồng muốn hạnh phúc thì phải nói ra chứ….Anh cứ để em 1 năm mà trong lòng muốn 5 tháng thôi, rất ấm ức. Mà ấm ức thì làm việc không hiệu quả”, Văn Phong phân trần.

Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái ảnh 4 Văn Phong rất mạnh dạn để tiếp cận bạn gái

Trải qua nhiều cảm xúc thú vị, con tim của cả 2 đã cùng chung nhịp đập. Văn Phong và Anh Đào đều ấn nút để tiến tới tìm hiểu lâu dài trong sự chúc phúc của MC và khán giả.

Yêu 7 năm, chàng trai chưa một lần gặp mặt bạn gái ảnh 5
MỚI - NÓNG