Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng

Yến Trang đưa các học trò Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí đi chơi phố đèn lồng nhân dịp tết Trung thu sắp tới.
Yến Trang đưa các học trò Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí đi chơi phố đèn lồng nhân dịp tết Trung thu sắp tới.
TPO - Trước vòng thi liveshow diễn ra căng thẳng vào cuối tuần này, Yến Trang đã tranh thủ đưa các học trò của mình đến phố lồng đèn để mua sắm và đi nghỉ ngơi vui chơi.
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 1
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 2 Các bạn nhỏ đã hứa với cô giáo của mình là ngoài giờ thư giãn sẽ tập trung để biểu diễn các tiết mục tốt nhất vào tối thứ sáu này. 
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 3
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 4 Yến Trang thời gian gần đây đã dồn mọi tâm huyết vào việc luyện tập cũng như chỉ dạy và chăm sóc các bạn nhỏ của mình để các em có một mùa hè nhiều ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 5
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 6 Trong các đội tham gia cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí năm nay, Yến Trang là người chịu khó chăm chút nhất cho hình ảnh chung của cả đội để mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, cũng như xây dựng những tiết mục "toả sáng" nhất trên sân khấu. 
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 7
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 8 Cô trò Yến Trang đang ráo riết luyện tập cho những màn trình diễn tại Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí năm nay.
Yến Trang đưa học trò 'nhí' chơi phố đèn lồng ảnh 9 Khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc của Yến Trang bên các học trò.

Ảnh: Tom Nguyễn
Stylist: Trịnh Tú Trung

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm