Yên Bái sạt lở do mưa lũ, Hoa hậu Mỹ Linh bị cô lập trên bản

Hoa hậu Mỹ Linh trong chuyến đi thực hiện dự án nhân ái tại Yên Bái vừa qua.
Hoa hậu Mỹ Linh trong chuyến đi thực hiện dự án nhân ái tại Yên Bái vừa qua.
TPO - Hoa hậu Mỹ Linh sẽ không thể tham gia cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong vào thứ 6, ngày 13/10 tới do đang bị cô lập trên Yên Bái vì mưa lũ.

Chỉ còn 8 ngày nữa là cuộc thi Miss World bắt đầu, Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi. Thời gian này, cô cùng ekip đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái.

Thế nhưng hai hôm nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

Không điện, không nước sạch, không chỗ ngủ (cửa nhà bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà), không thể lên bản cũng không thể xuống bản. Bữa cơm sau một ngày vất vả chỉ có cơm trắng và độc nhất một tô măng luộc...

Yên Bái sạt lở do mưa lũ, Hoa hậu Mỹ Linh bị cô lập trên bản ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh cùng cả ê-kíp ăn cơm với măng luộc và cơm trắng dưới ánh đèn pin leo lét.

Có lẽ chưa bao giờ hoa hậu Mỹ Linh trải qua hoàn cảnh gian truân như lúc này. Tuy nhiên, Mỹ Linh vẫn rất lạc quan. Có chăng điều cô lo lắng duy nhất lúc này là làm sao để kịp tiến độ thi công dự án. 

Đến chiều ngày 11/10 thì gần như không thể liên lạc với Mỹ Linh và ekip. Chính quyền địa phương tại Yên Bái cũng đang nỗ lực để nối lại giao thông liên lạc. Tuy nhiên, có lẽ phải chờ tan áp thấp, tạnh mưa thì mới tính chuyện xuống bản. Vì từ Trạm Tấu lên bản Cu Vai chỉ còn duy nhất một cách là lội bộ 6km qua đoạn đường bùn lầy rất khó đi, mưa lớn càng nguy hiểm vì có thể sạt lở bất cứ lúc nào.

Dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” của Đỗ Mỹ Linh chưa biết có đạt kết quả cao tại Miss World hay không, nhưng đến thời điểm này với tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của Linh và ekip cho thấy tấm lòng nhân ái của cô cũng như quyết tâm của Mỹ Linh đối với cuộc thi Miss World 2017.

Đại diện của Hoa hậu Mỹ Linh cho biết cô rất buồn vì không thể tham gia cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả của báo Tiền Phong vào ngày 13/10 tới. Hoa hậu hy vọng các độc giả sẽ ủng hộ cho cô khi lên đường dự thi Miss World 2017 và mong muốn có cơ hội được trở lại giao lưu với các độc giả sau khi cuộc thi kết thúc.

MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.