Ý nghĩa ẩn dấu đằng sau những bộ sim ngũ quý

Sim số đẹp ngũ quý thể hiện đẳng cấp của bạn
Sim số đẹp ngũ quý thể hiện đẳng cấp của bạn
Nếu bạn là người am hiểu và đam mê sim số đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua sim ngũ quý. Ẩn đằng sau những con số của những chiếc sim này là những ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều mang lại sự tốt lành đối với chủ sở hữu.

Để biết ý nghĩa cụ thể của sim số đẹp ngũ quý là gì, cách chọn sim số đẹp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Khẳng định đẳng cấp thượng lưu nhờ sim ngũ quý

Sim ngũ quý là loại sim có 5 số giống nhau đứng cạnh nhau, đó có thể là bộ 5 số giống nhau từ 0 – 9. Đây là loại sim siêu VIP mà không phải ai cũng có thể sở hữu được bởi nó có giá thành rất cao. Hầu hết những chủ nhân sim ngũ quý là những những người ở tầng lớp thượng lưu, có tiền, có địa vị.

2. Ý nghĩa của sim ngũ quý

Ý nghĩa ẩn dấu đằng sau những bộ sim ngũ quý ảnh 1 Ý nghĩa của sim số đẹp ngũ quý

Mỗi một bộ sim ngũ quý sẽ có một ý nghĩa khác nhau, hầu hết đều mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

- Sim số đẹp ngũ quý 0:

Số 0 là con số đứng đầu trong dãy số tự nhiên nên nó có nghĩa là sự khởi đầu như dân gian vẫn thường có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Sự kết hợp của 5 số 0 đứng liền nhau nhắc nhở bạn phải cố gắng vươn lên, vượt qua những khó khăn, chông gai lúc mới bắt đầu để làm tiền đề cho sự phát triển về sau.

- Sim số đẹp ngũ quý 1:

Con số 1 đại diện cho sự tham vọng, đồng thời thể hiện cá tính thông minh và sáng tạo. Sự kết hợp của 5 số 1 đứng liền nhau sẽ mang đến cho chủ sở hữu những điều tốt đẹp, may mắn và một sức sống tràn đầy.

- Sim số đẹp ngũ quý 2:

Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng về mọi mặt trong cuộc sống, mang ý nghĩa suôn sẻ và thuận lợi. Người sở hữu sim ngũ quý 2 sẽ tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống cũng như công việc dù phải đối mặt với muôn vàn những khó khăn và bất công.

- Sim số đẹp ngũ quý 3:

Người sở hữu dãy số sim này sẽ gặp may mắn về tài lộc và công danh bởi năm số 3 đứng gần nhau “33333” sẽ có ý nghĩa là “phúc tài”.

- Sim số đẹp ngũ quý 4:

Sim ngũ quý 4 là chiếc sim sở hữu năm số 4 liền kề nhau “44444”. Thông điệp của sim số đẹp ngũ quý 4 muốn nhắc nhở bạn rằng hãy kiên nhẫn và có lòng tin vào chính bản thân bạn dù cuộc đời có thế nào đi chăng nữa.

- Sim số đẹp ngũ quý 5:

Số 5 tượng trưng cho sự cân bằng và trụ cột. Người sở hữu sim số đẹp ngũ quý 5 sẽ luôn nhận được sự may mắn, những điều tốt đẹp, thuận lợi và bình an.

- Sim ngũ quý 6 và 8

Đây là 2 con số được cho là đẹp nhất trong các loại sim số đẹp. Số 6 mang ý nghĩa trôi chảy, thuận lợi. Còn số 8 tượng trưng cho sự thành công và cơ hội. Hai con số này cực kỳ phù hợp đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Ý nghĩa ẩn dấu đằng sau những bộ sim ngũ quý ảnh 2  

- Sim số đẹp ngũ quý 7

Số 7 là biểu tượng của 7 yếu tố hình thành nên vật chất và là con số có duyên với cửa phật mang ý nghĩa là thanh tịnh và bình an.

- Sim số đẹp ngũ quý 9

Số 9 đại diện cho vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy và quyền quý. Vì vậy, sim ngũ quý 9 đại diện cho sự quyền quý, sang trọng và sự quyền uy.

Ẩn dấu đằng sau những bộ sim ngũ quý là ý nghĩa tuyệt vời khiến ai cũng muốn sở hữu chúng. Để tiến gần hơn với những chiếc sim số ngũ quý đẹp - độc hãy khám phá ngay sim số đẹp tại khosim.com với tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile.

MỚI - NÓNG