Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp

Xưởng May Cẩm Tú, thương hiệu thiết kế thời trang dành cho nữ giới, đang từng bước chiếm lĩnh thị trường Việt và cả lòng mến mộ của rất nhiều chị em phái đẹp.
Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp ảnh 1

Xưởng May Cẩm Tú được gây dựng từ bàn tay khéo léo và tài giỏi của cô chủ Cẩm Tú, người phụ nữ trẻ tự lập, tự chủ và luôn nung nấu một quyết tâm tạo nên giá trị cho đời. Xưởng May Cẩm Tú hoạt động với sứ mệnh mang đến cho chị em phụ nữ Việt nam những bộ trang phục đẹp mắt, cao cấp và hợp thị hiếu. Đó cũng chính là kim chỉ nam soi đường dẫn lối giúp chị chủ chèo chống đưa Xưởng May Cẩm Tú ngày một phát triển lớn mạnh.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp ảnh 2

Xưởng May Cẩm Tú thực hiện các công đoạn từ nhập nguyên vật liệu, thiết kế và may đo đến phân phối đến tận các cửa hàng thời trang. Chị em phụ nữ sẽ tiếp cận với sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Xưởng thông qua các shop đồ thiết kế trên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, Xưởng May chính là đối tác chủ đạo của rất nhiều cửa hàng thời trang vì trang phục đẹp và chất lượng, giá cả lại hợp lý.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp ảnh 3

Chị chủ Cẩm Tú luôn theo sát các công đoạn trong quá trình tạo ra sản phẩm để đảm bảo đúng tiến độ cũng như đúng chất lượng. Vì theo chị, uy tín là thứ cần phải tạo dựng và giữ gìn trong kinh doanh. Chính vì thái độ đối đãi với đối tác chân thành và đáng tin như vậy, chị chủ Cẩm Tú trở thành người được các shop thời trang yêu mến và ủng hộ.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp ảnh 4
 
Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp ảnh 5

Chị chủ chia sẻ thêm: “Tôi rất hạnh phúc khi Xưởng May đạt được thành công bước đầu. Thế nhưng, tôi không bao giờ dám chủ quan lơ là và tự mãn. Đối với tôi, học hỏi và tiến bộ là không được dừng lại. Hàng ngày, tôi vẫn luôn đôn đốc nhân viên hoàn thiện kiến thức và tay nghề, cập nhật tin tức thời trang trong nước và thế giới, nắm bắt thị hiếu của chị em phụ nữ. Từ đó, tôi và đội ngũ nhân viên có thể đưa ra nhiều phương án thiết kế kịp thời và phù hợp nhất.”

Có thể nói, sự cố gắng của tập thể Xưởng May Cẩm Tú đã đem lại nhiều hoa thơm quả ngọt. Hiện nay, có rất nhiều shop quần áo thời trang tin tưởng và lựa chọn Xưởng May làm nơi nhập hàng sỉ của mình. Các bạn gái trẻ xinh cũng mãn nguyện và hài lòng với những sản phẩm chất lượng đẹp mắt.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu thời trang của phái đẹp ảnh 6

Trong thời gian sắp tới, chị chủ có dự định sẽ mở rộng quy mô của Xưởng May, mua mới trang thiết bị và đầu tư nâng cao tay nghề cho nhiều nhân viên. Với cái tâm và cái tầm như vậy, chắc chắn rằng chị chủ sẽ lèo lái Xưởng May chinh phục từng chặng đường thành công phía trước.

Fanpage: https://www.facebook.com/Xưởng-May-Cẩm-Tú-105612964791993/

MỚI - NÓNG