Xuống đường chơi Pokemon Go, ông lão 60 tuổi bị bắn chết

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Một người đàn ông 60 tuổi có tên Jiansheng Chen đã rời khỏi nhà ở Chesapeake (Virginia, Mỹ) để đi bắt Pokemon lúc đêm tối. Nhưng bất hạnh thay, ông không còn cơ hội trở về nhà vì bị bắn chết khi đang ngồi trong xe hơi.

Theo Straistimes, vụ việc xảy ra tối ngày 26/1 tại Chesapeake (bang Virginia, Mỹ). Cụ thể, ông Jiansheng Chen (60 tuổi) đã đưa chị dâu về nhà và nói với anh trai ruột rằng ông sẽ đi ra ngoài để chơi Pokemon Go. Ông Chen lái xe rời khỏi nhà vào lúc 22h30’.

Khi không thấy ông Chen trở về, anh trai của ông đã liên tục gọi điện thoại nhưng không thể liên lạc. Sau đó, ông này quyết định xuống phố tìm em trai và phát hiện chiếc xe của Chen đang được cảnh sát đứng quây xung quanh. Bên trong xe là thi thể của ông Chen với nhiều vết đạn.

Được biết, ông Chen từng làm việc trong lĩnh vực ẩm thực Trung Hoa và nay đã về hưu. Ông học chơi Pokemon Go – một trò chơi được giới trẻ ưa thích để có thể hoà đồng với các cháu của mình.

Theo luật sư của gia đình – Greg Sandler, ông Chen đã ngồi trong xe hơi đậu bên ngoài một hộp đêm và chơi game vào thời điểm bị bắn chết. Nghi phạm được cho là một nhân viên bảo vệ. Người này đã đứng ở đầu xe và bắn khoảng 10 phát súng vào kính xe khiến ông Chen dính đạn và tử vong tại chỗ.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy nghi phạm đã đến nói chuyện với ông Chen, nhưng giữa hai người không hề xảy ra ẩu đả. Có thể giữa họ đã nảy sinh nhiều bất đồng do ông Chen gần như không biết nói tiếng Anh.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực truy lùng nghi phạm.

Theo Theo Straistimes
MỚI - NÓNG