Xuất hiện chùm ca mắc COVID-19 tại một đám tang ở Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
ảnh minh họa
ảnh minh họa
TPO - Hiện có 3 ca mắc COVID-19 liên quan đến những người thân và người đến dự đám tang của bà T.T.T (ngụ xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng).

Ngày 5/8, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương tập trung truy vết F1, F2 đối với chùm ca mắc COVID-19 liên quan đến một đám tang trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, đám tang của bà T.T.T. được tổ chức từ 13 giờ ngày 29/7 đến 9 giờ ngày 31/7 tại tư gia (thuộc ấp Trà Lây 2, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng).

Thời điểm tổ chức đám tang, địa phương này đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Trước đó, bà T. nhập viện điều trị tại Khoa Nhiễm – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, đến ngày 27/7 thì xuất viện về nhà. Ngày 29/7, bà T. tử vong với tiền sử bệnh ung thư.

Tại thông báo tìm người đến dự đám tang, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú cho biết, hiện đã có 3 ca nhiễm bệnh COVID-19 liên quan đến những người thân và người đến dự đám tang của bà T.

Thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T. liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đến dự đám tang của bà T. trong khung giờ nói trên.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng
TPO - Sau phiên hôm qua, giá vàng lao dốc 600.000 đồng/ lượng, phiên hôm nay, ghi nhận tại các hệ thống kinh doanh, vàng SJC có nơi tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng. Tại PNJ Hà Nội, ở chiều bán ra, vàng SJC giảm mạnh nhất 450.000 đồng/ lượng xuống còn 57,2 triệu đồng/ lượng.

Có thể bạn quan tâm