Xuân Trường lo mất suất đá chính ở AFF Cup 2018

Xuân Trường lo mất suất đá chính ở AFF Cup 2018
TPO - Tiền vệ Lương Xuân Trường thừa nhận anh phải nỗ lực hết sức để lấy lại phong độ nếu muốn giành suất đá chính tại AFF Cup 2018.

Ngày mai (16/10), đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn ở Trung tâm bóng đá quốc gia Paju để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong quá trình tập huấn kéo dài cho đến hết ngày 30/10, tuyển Việt Nam sẽ gặp 3 CLB của Hàn Quốc là Incheon United (22/10), FC Seoul (25/10) và Seoul E-Land FC (29/10). 

Đáng chú ý, 2 đội bóng đang chơi ở K-League Classic (hạng đấu cao nhất Hàn Quốc) là Incheon United và FC Seoul vốn dĩ là những đội bóng cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Đánh giá về các "quân xanh" của Hàn Quốc, tiền vệ Xuân Trường bằng kinh nghiệm 2 năm chơi bóng ở xứ sở kim chi, nhận định: “Theo tôi, đa số các đội của Hàn Quốc đều có chiến thuật tốt, tốc độ cao và áp sát rất nhanh. Đó cũng là cơ hội tốt để chúng ta thích ứng, tìm ra phương án để giải quyết các đối thủ có sở trường chơi bóng tốc độ cao như vậy”.

Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng thừa nhận, phong độ của mình không được tốt tại ASIAD 2018 và anh phải nỗ lực hết sức mình để giành suất đá chính ở AFF Cup 2018. Thời gian vừa qua, cầu thủ quê Tuyên Quang vẫn chăm chỉ tập luyện trong các buổi tập của ĐT Việt Nam. Gần đây, anh còn nhờ trợ lý Bae Ji Won phụ đạo thêm khi mà các đồng đội đã kết thúc buổi tập của mình.

“Thực sự ở ASIAD 18, phong độ của tôi không tốt. Vì vậy trong giai đoạn này, tôi cố gắng tập luyện thêm để cải thiện phong độ. Tôi sẽ chỉ được xuất hiện trên sân thi đấu cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam khi đạt được phong độ tốt nhất”, chân sút thuộc biên chế CLB HAGL chia sẻ.

MỚI - NÓNG