Văn Quyết đặt mục tiêu gì ở AFF Cup 2018?

Văn Quyết đặt mục tiêu gì ở AFF Cup 2018?
TPO - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết bày tỏ hi vọng sẽ cùng các đồng đội của mình tại đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công tại AFF Cup 2018, tiếp nối thành tích ấn tượng của U23 Việt Nam tại giải châu Á hồi đầu năm. 

Văn Quyết là một trong những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm thi đấu nhất trong đội hình tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị tham dự AFF Cup 2018. Dù cảm thấy có khá nhiều áp lực trước sức nóng của đấu trường khu vực, tiền đạo khoác áo Hà Nội FC vẫn đặt ra cho mình mục tiêu cao nhất.

"Giải đấu nào cũng có áp lực và những thay đổi. AFF Cup là một trong số đó. Đây là lần thứ tư tôi tham dự đấu trường này. Quan điểm của HLV trưởng là chiến thắng và đoàn kết. Toàn đội sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, với tinh thần cao nhất”, Văn Quyết chia sẻ.

Dù vậy, Văn Quyết cũng cũng có niềm tin rất lớn là anh sẽ cùng các đồng đội của mình tại đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công tại AFF Cup 2018, tiếp nối thành tích ấn tượng của U23 Việt Nam tại giải châu Á hồi đầu năm: “Trong năm 2018, bóng đá Việt Nam đã có được thành công từ lứa cầu thủ U23. Đó là động lực lớn cho đội tuyển quốc gia. Mong rằng chúng tôi sẽ tiếp nối được thành công đó ở AFF Cup”.

AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 15/12, với sự tham gia của 10 đội bóng được chia thành 2 bảng. Giải đấu áp dụng thể thức mới khi ở vòng bảng mỗi đội sẽ được chơi 2 trận trên sân nhà và 2 trận trên sân khách. Vòng bán kết và chung kết vẫn sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi, lượt về giống như những năm trước đó.

Ngày mai (16/10), đội tuyển sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju cho đến ngày đến 30/10. Trong thời gian tập huấn tại đây, HLV Park Hang-seo sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình, lối chơi với các “quân xanh” đã được xác định gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).

Trong cuộc cạnh tranh bảng A tại AFF Cup, Văn Quyết và các đồng đội sẽ khởi đầu bằng chuyến làm khách đến sân của ĐT Lào vào ngày 8/11 trước khi trở về sân nhà để tiếp Malaysia vào ngày 16/11. Sau đó, đội tuyển đến làm khách trên sân Myanmar vào ngày 20/11 và đá trận cuối cùng vòng bảng trên sân nhà gặp Campuchia vào ngày 24/11.

MỚI - NÓNG