Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp'

TPO - Hình ảnh hóa trang thành cô hầu đồng xinh đẹp của Xuân Hinh khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.
Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp' ảnh 1 Nghệ sĩ Xuân Hinh mới đây được phen "tá hoảng" khi bị người hâm mộ vây kín và phải nhờ ban tổ chức đưa xuống vì hóa trang thành cô hầu đồng xinh đẹp.
Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp' ảnh 2 Cụ thể, nam nghệ sĩ đã tham gia ghi hình chương trình "Ngày hội tụ Tinh hoa đạo Mẫu Việt Nam lần hai" do Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn văn hóa tín ngưỡng - Hội Di sản Văn hóa Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Chèo Việt Nam. Chương trình sẽ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp' ảnh 3 Theo đó Xuân Hinh hóa trang thành một cô hầu đồng thể hiện những điệu múa uyển chuyển. Sau khi thực hiện xong tiết mục của mình, người hâm mộ liên tục đến vây quanh “danh hài đất Bắc” khiến ông phải nhờ ban tổ chức giúp đỡ đưa xuống, tránh vòng vây của người hâm mộ. 
Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp' ảnh 4 Trước đó, nam nghệ sĩ cũng từng tham gia nhiều tiết mục diễn xướng “Hầu đồng” và gây bất ngờ với hình ảnh giả gái của mình.
Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp' ảnh 5 Được biết Năm 2016, Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu được UNESCO công nhận Di sản thế giới. Theo Nghệ sĩ Xuân Hinh, bất cứ ai nếu yêu thích cũng có thể biểu diễn các giá đồng, hay còn gọi là tiết mục. 
Xuân Hinh phải 'cầu cứu' ban tổ chức khi hoá 'cô hầu đồng xinh đẹp' ảnh 6 Trong khi hầu đồng, người được nhập đồng múa các điệu theo tính cách của từng giá đồng, còn ở dưới cung văn tấu lên theo làn điệu chầu văn, lời ca mô tả nhân vật của giá đồng, tả quang cảnh nhân vật xuất hiện, kể sự tích và công đức của các Thánh.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm