Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng

Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng
Nếu bạn cần một chiếc áo khoác mới dành cho năm 2014, thì đó chính là chiếc áo khoác hồng.

Màu hồng chính là gam màu của năm 2014. Điều đó đã được chứng minh qua độ phủ sóng dày đặc của rất nhiều những item có tông màu này trong street style thế giới, đặc biệt là tại tuần lễ thời trang New York đang diễn ra.

Điểm chung dễ thấy của các fashionista trong những ngày này: chiếc áo khoác hồng với những tông màu đậm nhạt khác nhau. Nếu bạn muốn vừa diện thật đẹp như những “tay chơi” thời trang sành sỏi, vừa trở nên ngọt ngào và bắt mắt hơn, hãy chọn ngay cho mình một chiếc áo khoác hồng. Đó có thể là trench coat, pea coat, blazer... bất kì kiểu áo nào phù hợp với sở thích của bạn.

Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 1
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 2 Chiếc áo khoác ngoài dáng dài màu hồng pastel sẽ giúp bộ trang phục với tông màu đen-trắng đơn giản của bạn trở nên nữ tính và nổi bật hơn rất nhiều.
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 3
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 4
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 5
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 6
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 7Bản thân màu hồng đã là gam màu rất hút mắt, nên bạn có thể thỏa sức dùng nó để phối với các gam màu trầm hoặc đơn sắc khác.
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 8
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 9Màu hồng pastel còn cực kì “ăn rơ” với gam màu đỏ trầm. Và bạn hoàn toàn có thể diện cả cây hồng như thế này.
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 10
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 11
Xu hướng sành điệu với áo khoác hồng ảnh 12 Tông màu hồng đậm khó mix đồ hơn một chút. Vì vậy bạn nên phối chiếc áo khoác màu hồng đậm của mình với những item khác có màu đen hoặc trắng để không tự biến mình thành cô nàng điệu đà thái quá.
Theo Theo Eva
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm