Xôn xao đám cưới đồng tính ở Bình Dương

Xôn xao đám cưới đồng tính ở Bình Dương
Ngày 29-7, Công an phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, sẽ kiểm tra, xác minh đám cưới được cho là giữa hai cô gái vừa diễn ra tại nhà hàng HĐQ vào trưa 28-7 như người dân phản ảnh.

> Đang nghiên cứu về hôn nhân đồng tính

Đôi
Đôi "uyên ương" tại lễ cưới. Ảnh: VnExpress.

Theo thông tin từ một thực khách chứng kiến đám cưới trên, tại nhà hàng HĐQ có ghi dòng chữ “Thành hôn” trước cổng ra vào giữa cô dâu tên K.Ph. và “chú rể” tên L.Ph.

Cả hai nữ công nhân trên đang làm việc tại một công ty ở Bình Dương.

Theo người nhà của cô dâu và “chú rể” thì cả 2 người đều quê ở Cà Mau, đến Bình Dương làm việc và tổ chức đám cưới tại đây.

Đám cưới chỉ có mặt một số người thân của 2 người và chừng hơn 100 thực khách là bạn bè làm chung công ty của cô dâu và “chú rể”.

Vụ việc được nhiều người, đặc biệt là công nhân, hiếu kỳ kéo đến xem khi hôn lễ diễn ra.

Vào tháng 5-2012, một đám cưới đồng tính nữ tương tự diễn ra ở Hà Tiên (Kiên Giang), phường đã mời gia đình và cặp đồng tính lên để "giáo dục và xử phạt hành chính". Sau khi xử phạt xong, cặp đôi rời khỏi địa phương đi nơi khác

Theo Ngô Thiên Phúc
Tuổi Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.