Xôn xao clip nữ sinh trường Đồng Khởi bị nhóm bạn đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Do mâu thuẫn cá nhân, hai nữ sinh đã lao vào đánh nhau trong nhà vệ sinh. Vụ việc được cho là xảy ra ở nhà vệ sinh của Trường THCS Đồng Khởi (Quận 1, TPHCM).

Ngày 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một nữ sinh mặc đồng phục Trường THCS Đồng Khởi (Quận 1, TPHCM) bị nhiều bạn nữ đánh hội đồng trong nhà vệ sinh.

Xôn xao clip nữ sinh trường Đồng Khởi bị nhóm bạn đánh hội đồng ảnh 1

Trường THCS Đồng Khởi (Quận 1, TPHCM)

Theo những hình ảnh mà clip này ghi lại, một em nữ sinh đã túm tóc, đánh liên tiếp bạn nữ sinh còn lại, nhưng người nữ sinh này hoàn toàn không có ý thức phản kháng lại. Có nhiều học sinh chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn, thậm chí một số còn cổ vũ.

Xôn xao clip nữ sinh trường Đồng Khởi bị nhóm bạn đánh hội đồng ảnh 2

Hình ảnh nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh cắt từ clip

Trao đổi với PV chiều cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Thọ - Quyền Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Khởi xác nhận có sự việc như trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vụ việc xảy ra từ tháng 2/2022.

Theo ông Thọ, khi sự việc xảy ra, học sinh đã báo với các thầy cô để xử lý. Nhà trường đã mời phụ huynh các bên làm việc và lập biên bản sự việc. Nguyên nhân là do mâu thuẫn từ việc các em nhắn tin với nhau trên mạng xã hội.

“Cuộc họp đã thống nhất hạ hai bậc hạnh kiểm đối với nữ sinh B.T. - học sinh đánh bạn, hạ một bậc hạnh kiểm đối với nữ sinh T.M. - học sinh lớp 7/4, là người bị đánh. Hiện nữ sinh T.M. (là học sinh bị đánh) vẫn đi học bình thường, nữ sinh B.T. (là học sinh đánh bạn) đã bảo lưu kết quả học tập và nghỉ học”, ông Thọ nói.

Cũng theo ông Thọ, sau khi clip bị phát tán, hiện nhà trường đang làm báo cáo giải trình sự việc cho Phòng GD&ĐT Quận 1.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.