Xôn xao clip 'ném thiệp bỏ về' trong show Đỗ Mạnh Cường, Trác Thúy Miêu nói gì?

Xôn xao clip 'ném thiệp bỏ về' trong show Đỗ Mạnh Cường, Trác Thúy Miêu nói gì?
TPO - Đoạn clip Trác Thúy Miêu ra về trong show diễn đình đám của Đỗ Mạnh Cường khiến công chúng "dậy sóng" nhiều giờ qua. 

Mới đây, cư dân mạng “dậy sóng” đoạn clip Trác Thúy Miêu tức giận bỏ về trong show diễn SIXDO của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Theo chia sẻ của người đăng clip, nữ nhà báo đã diện trang phục có chút hoa văn trắng, trong khi dresscode yêu cầu là trang phục đen. Vì không phù hợp với yêu cầu của ban tổ chức nên phía bảo vệ đã không cho cô vào. “Giải thích qua lại nhưng các bạn cũng không đồng ý, vậy nên chị ấy mới nổi cọc, ném thiệp mời và đi về.” – Một khán giả chia sẻ.

Đoạn clip nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội với hàng trăm bình luận “đoán già đoán non” về sự việc này. Trước nhiều thắc mắc của fans, Trác Thúy Miêu đã chính thức lên tiếng rõ ràng về sự việc qua.

Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: “ Sáng nay vài báo và trang mạng xã hội có lên bài về việc Miêu đã đến và rời đi tối qua tại show thời trang SIXDO. Ủa, rồi đến rồi thì phải rời đi chớ không lẽ ở tới sáng? Và chiều nay có các phóng viên đã gọi Miêu xin phỏng vấn chia sẻ về việc này, và sự vụ này không hiểu sao đang bị quan tâm thái quá.”

“Đơn giản, yêu cầu về dresscode của SIXDO và thông tin của bộ phận an ninh đã có sự bất nhất và hiểu lầm giữa trang phục của nhãn hàng và trang phục chỉ có màu đen. Outfit mà Miêu mặc đến sự kiện là do chính nhân viên đại diện nhà thiết kế chọn, tư vấn và điều chỉnh số đo để mặc vào đêm tổ chức sự kiện.”

Dù không vừa lòng với buổi sự kiện nhưng nữ nhà báo vẫn bình tĩnh chia sẻ thêm: “Sau sự cố, đại diện của BTC, đại diện truyền thông , và an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi Miêu . Mọi người có mong muốn Miêu trở lại vì đã sắp xếp Miêu ngồi ngay hàng đầu vị trí font row, và việc trống ghế front row sẽ bất lợi cho khâu ghi hình. Tuy nhiên, sau đó , Miêu đã phải thay áo dài qua một sự kiện khác tổ chức trong cùng thời điểm nên không thể quay trở lại venue. Tính Miêu rất thẳng thắn, có việc gì mình sẽ giải quyết ngay.

Xôn xao clip 'ném thiệp bỏ về' trong show Đỗ Mạnh Cường, Trác Thúy Miêu nói gì? ảnh 1 Trác Thúy Miêu lên tiếng về sự việc trong show thời trang của SIXDO.

Kèm đó, Trác Thúy Miêu cho biết cô vẫn dành sự tôn trọng và yêu quý tới phía nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cười và thương hiệu này.

Bài chia sẻ của Trác Thúy Miêu nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, số lượt tương tác bài viết của cô lên tới 2.000 lượt yêu thích, nhiều khán giả đồng tình và ủng hộ với cách giải quyết của cô. Thêm đó, nhiều khán giả có mặt tại đêm sự kiện cũng bình luận cho hay không chỉ Trác Thúy Miêu mà một số khách mời đã phải ra về do mặc sai dresscode này.

MỚI - NÓNG