Xô xát tại quán karaoke, thanh niên 21 tuổi bị đâm tử vong

Trong lúc xô xát với một nhóm người tại phòng hát bên cạnh ở quán karaoke, hai thanh niên cùng 21 tuổi đã bị đâm gục tại chỗ, một người tử vong ngay sau đó.

Chiều 21/11, trung tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ xô xát tại một quán karaoke khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 20/11, khi tới hát tại một quán karaoke trên địa bàn xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân), hai anh Phan Tiến Thành và Nguyễn Văn Tâm (cùng 21 tuổi, trú xã Cổ Đạm) có xảy mâu thuẫn với một số người hát ở phòng bên cạnh. Trong lúc xảy ra xô xát, anh Thành và anh Tâm bị đâm vào người, gục ngay tại quán.

Hai anh Thành và anh Tâm được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương vào vùng ngực quá nặng, anh Thành đã tử vong. Anh Tâm bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, sau khi đâm gục anh Thành và anh Tâm, các đối tượng liên quan đã nhanh chóng rời bỏ hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Theo NLĐ
MỚI - NÓNG