Xem trộm chiến thuật đối thủ, Mourinho lĩnh thẻ

Mourinho lĩnh thẻ vì đến khu vực của đối thủ.
Mourinho lĩnh thẻ vì đến khu vực của đối thủ.
TPO - HLV Tottenham, Jose Mourinho đã phải nhận thẻ vàng vì xem trộm chiến thuật của ban huấn luyện Southampton.

Tối qua, Tottenham làm khách của Southampton ở vòng 21 Premier League. Cho dù được đánh giá cao hơn hẳn, đội bóng áo trắng vẫn chơi rất tệ và thất bại với tỉ số 0-1.

HLV Jose Mourinho thể hiện sự bất lực khi cố gắng xem trộm ghi chép chiến thuật của đối thủ ở phút 76, thời điểm Tottenham bị dẫn trước và đang rơi vào thế bế tắc. “Người đặc biệt” đã đến sát hàng ghế kỹ thuật của Southampton để xem một trợ lý của HLV Ralph Hassenhuttl, Andrew Sparks ghi chép.

Hành động của Mourinho khiến các thành viên của Southampton nổi điên và hai bên đã xảy ra cãi vã. Trọng tài chính Mike Dean sau khi phát hiện tình huống này lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo Mourinho và yêu cầu HLV Tottenham không rời khỏi khu vực chỉ đạo.

Xem trộm chiến thuật đối thủ, Mourinho lĩnh thẻ ảnh 1 Hành động kỳ quái của Mourinho.
Sau trận đấu, Mourinho thừa nhận sai lầm, nhưng ông cũng không quên chê bai đối thủ. HLV của Tottenham nói: “Tôi xứng đáng nhận thẻ vàng vì hành động thô lỗ, nhưng tôi đã thô lỗ với một thằng ngốc”. Bên cạnh đó, Mourinho khẳng định ông không xem trộm chiến thuật của đối thủ. HLV người Bồ Đào Nha tiến đến Andrew Sparks để… chửi nhau. Đôi bên đã có những lời lẽ không hay từ trước đó và Mourinho muốn dằn mặt đối thủ. Trong khi đó, HLV Ralph Hasenhuttl tỏ ra không quan tâm đến sự cố Mourinho tạo ra. Theo ông, chiến thắng của Southampton mới là điều cần được nói đến. Với 3 điểm có được, Southampton đã leo lên vị trí thứ 12, cách khá xa nhóm xuống hạng.
MỚI - NÓNG