Xem ảnh chụp từ OPPO N1

Xem ảnh chụp từ OPPO N1
TPO - Nếu Lumia 925 là smartphone đầu tiên trang bị 6 thấu kính trên Window Phone thì OPPO N1 chính là chiếc điện thoại Android đầu tiên nâng cấp hệ thống 5 lên 6 thấu kính.

>Trên tay OPPO N1 đầu tiên tại Việt Nam

Xem ảnh chụp từ OPPO N1 ảnh 1

N1 là mẫu điện thoại đầu tiên nằm trong chuỗi N-Lens của OPPO. Không những là chiếc smartphone Android đầu tiên có camera xoay, N1 còn có 6 thấu kính và có khả năng chụp phơi sáng 8 giây.

Bên cạnh những trang bị cao cấp quen thuộc đã từng thấy trên các sản phẩm trước đây của OPPO như bộ cảm biến Stacked CMOS của Sony, chip xử lý hình ảnh độc lập ISP – sản phẩm hợp tác giữa OPPO và Fujitsu, OPPO N1 còn được đầu tư trang bị những công nghệ hoàn toàn mới.

Công nghệ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp Pure Image là công nghệ độc quyền, có tác dụng cân bằng trắng, cân bằng hình ảnh và cải thiện vấn đề biến sắc trong những điều kiện khắc nghiệt, cho màu sắc trở về trạng thái chân thực tự nhiên nhất.

Công nghệ Pure Image này ngoài khả năng khởi động camera tốc độ cao 0,6 giây và điều chỉnh sắc sai, khống chế hiện tượng viền tím khi chụp ảnh, nó còn đặc biệt bởi thời gian phơi sáng lâu. Đây là điện thoại đầu tiên có khả năng phơi sáng lên đến 8 giây.

Trong khi khẩu độ của Find 5 trước đây là f2.2 thì N1 đã được nâng cấp lên f2.0, số thấu kính cũng được trang bị lên đến 6 lớp, tạo sự đồng bộ về mặt cấu hình.

Có thể nói, N1 chính là smartphone Android đầu tiên sử dụng module 6 thấu kính trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, N1 cũng được trang bị thêm công nghệ phủ AR và thủy tinh quang học hồng ngoại. Bộ lọc thủy tinh màu xanh có tác dụng chỉnh sửa những hình ảnh biến dạng trước đó, trong khi công nghệ phủ AR giúp tăng tỉ lệ sáng từ 90% lên 98%, cải thiện đáng kể hiện tượng ghost và flare.

OPPO N1 sau khi được công bố tại Bắc Kinh và một số thị trường trên thế giới, được biết sẽ sớm được giới thiệu tại Việt Nam vào cuối tháng này. Thời gian bán ra chính thức vẫn chưa được tiết lộ, có thể phải đến tận tháng 12 năm nay.

Xem ảnh chụp từ OPPO N1:

Xem ảnh chụp từ OPPO N1 ảnh 2
Xem ảnh chụp từ OPPO N1 ảnh 3
Xem ảnh chụp từ OPPO N1 ảnh 4
Xem ảnh chụp từ OPPO N1 ảnh 5
Xem ảnh chụp từ OPPO N1 ảnh 6
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Các trường học ở TPHCM đang khẩn trương chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?
TPO - Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm