Xe tải tông xe máy 2 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Khoảng 12h30 ngày 23-1, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông trên tuyến quốc lộ 1A, (khu vực địa bàn Ninh Bình), khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người trong tình trạng nguy kịch.

>Xe tải đâm... xe tải, lao vào vách núi

> Bất thường vụ xe Lexus húc chết cha và con gái bảy tuổi

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.H

Thông tin từ một số người dân gần khu vực xảy ra vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc ô tô tải màu xanh (chưa xác định rõ BKS) lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng Hà Nội - TP Ninh Bình, khi đến khu vực thuộc địa bàn xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, (Ninh Bình) đã bất ngờ tông vào chiếc xe máy BKS: 36H1- 8623 lưu thông cùng chiều.

Vụ va chạm khiến 1 người chết tại chỗ, 1 trong tình trạng rất nguy kịch phải đưa đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo ít phút, lực lượng CSGT Công an huyện Hoa Lư đã có mặt để điều tiết giao thông, đồng thời tập trung lực lượng để truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Nhiều đơn thư khiếu nại về bầu cử ở TPHCM

Nhiều đơn thư khiếu nại về bầu cử ở TPHCM

TPO - Tính đến ngày 14/4, Ủy ban bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026 (gọi tắt là Ủy ban Bầu cử) đã tiếp nhận 6 đơn, thư khiếu nại, phản ánh, trong đó có 2 đơn, thư khiếu nại nặc danh.
Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.