Xe ô tô 7 chỗ bốc cháy giữa đêm khuya

Hiện trường vụ cháy xe ô tô.
Hiện trường vụ cháy xe ô tô.
TPO - Khoảng 0 giờ 5 phút ngày 5/10, trên Quốc lộ 61C, đoạn qua ấp Nhơn Thuận 1A, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, một chiếc ô tô 7 chỗ không rõ biển số đang lưu thông hướng từ TP. Cần Thơ – TP. Vị Thanh bất ngờ bốc cháy.

Người dân gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc ô tô chở theo 3 người, trong đó 2 nam và 1 người nữ, khi đến km 12 + 900 (đoạn qua ấp Nhơn thuận 1A) bỗng nhiên xe bốc cháy dữ dội.

Phát hiện vụ cháy, người dân đã báo cho lực lượng công an đến ứng phó. Tuy nhiên, do lửa lan nhanh nên chiếc xe nhanh chóng bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ khung sắt. 3 nạn nhân trong vụ cháy bị thương, được lực lượng công an và người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện TP Cần Thơ.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu lăng mộ tiền hiền, hậu hiền tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Day dứt với tiền nhân

TP - Mộ tiền hiền ở Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đang được lấy ý kiến để di dời, thì đến lượt đất Nghĩa trủng Phước Ninh (quận Hải Châu) - nơi thờ tự các nghĩa sĩ, đồng bào yêu nước ngã xuống ngày đầu chống Pháp cách đây hơn 150 năm lại được lên danh sách để đấu giá thu tiền. Những việc làm của chính quyền khiến nhiều người dân Đà Nẵng không khỏi xót xa.
Bên trong nhà máy dệt Nam Định trước khi bị phá bỏ

Biến nhà máy cũ thành 'đặc sản văn hóa' mới

TP - Không còn phù hợp tồn tại trong lòng thành phố, các nhà máy cũ mang theo nguy cơ ô nhiễm đều sẽ phải di dời ra khỏi nội đô. Điều dư luận thời gian qua quan tâm là sau khi di dời, không gian của nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp tại Hà Nội sẽ được dùng vào việc gì?