Xe máy cổ xuyên Việt

Xe máy cổ xuyên Việt
TPO – Hành trình Honda 67 xuyên Việt, bắt đầu từ Hà Nội ngày 10/4 và kết thúc tại TP HCM vào ngày 1/5 do một nhóm gồm các nhà sáng lập Cty BESRA, đối tác và bạn bè tổ chức.

Tại cuộc họp báo sáng 22/4 tổ chức tại thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam, ông David Seton, Giám đốc điều hành BESRA, cho biết “Hành trình Honda 67” xuyên Việt nhằm gây Quỹ từ thiện cho Dự án cải thiện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh tại hai huyện Phú Ninh và Phước Sơn (Quảng Nam). Đến nay, hành trình đã đi được một nửa chặng đường qua 10 tỉnh thành.

Dự án sẽ kéo dài trong 3 năm nhằm kêu gọi cộng đồng giúp đỡ cùng cải thiện chất lượng cuộc sống phụ nữ và trẻ em tại hai địa phương trên. Đến nay, quỹ đã kêu gọi được 250.000 USD từ nhiều nguồn. Đây là hành trình phiêu lưu nhưng đầy nhân đạo.

BESRA là nhà đầu tư lớn nhất và đóng thuế cao nhất trong ngành khai thác Vàng ở Việt Nam. Cty đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993 thông qua 2 Cty liên doanh là Cty TNHH Vàng Phước Sơn và Cty TNHH khai thác vàng Bồng Miêu. Hai Cty này hiện đang hoạt động tại hai nhà máy tuyển luyện vàng ở xã Tam Lãnh (Phú Ninh) và Phước Đức (Phước Sơn, Quảng Nam).

Theo Viết
MỚI - NÓNG