Xe máy bốc hỏa sau khi đối đầu với ô tô, lái xe chết cháy

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Xe máy phát nổ rồi bốc cháy dữ dội sau khi tông trực diện vào ô tô đang lưu thông theo chiều ngược lại. Người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 50’ ngày 30/10, ông Nguyễn Văn S (62 tuổi, trú Tổ dân phố 11, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) điều khiển chiếc xe máy lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ TP.Đà Lạt – TP.HCM với tốc độ cao.

Khi đến km 136 + 800 (thuộc địa bàn xã Hòa Ninh, huyện Di Linh) thì xe ông S lấn sang phần đường bên trái, tông trực diện vào chiếc ô tô (loại 7 chỗ) mang biển số 30A - 987.xx đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe máy văng ra xa rồi đột nhiên phát nổ, bốc cháy dữ dội. Ông S tử vong tại chỗ.

Công an huyện Di Linh đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, phối hợp với lực lượng Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi ông Nguyễn Văn Sơn để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe máy bốc hỏa sau khi đối đầu với ô tô, lái xe chết cháy ảnh 1 Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ tai nạn..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.