Xe khách đâm vách núi ở Sóc Sơn, nhiều người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
TPO - Khi lưu thông theo hướng thị trấn Sóc Sơn, chiếc xe khách 35 chỗ bất ngờ lao vào vách núi. Vụ việc khiến nhiều người thương vong.

Vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 10h40 hôm nay (5/2) trên địa bàn xã Phù Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Vào thời điểm nói trên, ô tô khách loại 35 chỗ mang BKS 17B-009.38 lưu thông từ tượng đài Thánh Gióng (ở núi Đá Chồng) hướng về thị trấn Sóc Sơn. Khi đi được khoảng 1km, chiếc xe bất ngờ gặp nạn đâm vào vách núi.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn kinh hoàng kể trên làm 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.