Xe điện Tesla Model S bốc cháy

Xe điện Tesla Model S bốc cháy
TPO – Chiếc xe điện Tesla Model S bốc cháy tại Seattle, Mỹ, sau khi va chạm vào một vật lạ trên đường, rất may bộ phận pin nhiên liệu không phát nổ.

>Hyundai Tucson 2014 có giá từ 21.450 USD

Chiếc Tesla Model S, phiên bản xe điện đẹp mắt của Tesla Motors hôm qua đã bị bốc cháy gần Seattle, Mỹ.

Theo những nguồn tin, có thể chiếc xe này đã va chạm với một vật thể lớn bằng kim loại nằm giữa đường, và khiến xe bị hư hại. Hệ thống báo động của chiếc xe đã hoạt động và cảnh báo người lái rời khỏi xe ngay lập tức. Rất may người lái đã làm theo.

Xe điện Tesla Model S bốc cháy ảnh 1

Ngay sau đó, chiếc xe bốc cháy phần đầu, không có ai bị thương. Rất may hệ thống báo vệ pin nhiên liệu khiến bộ phận pin không bắt lửa và cháy, bởi pin nhiên liệu có thể gây nổ lớn.

Vụ việc này khiến giá cổ phiếu của Tesla Motors giảm 12,05 USD, tuy lỗi cháy xe không phải do thiết kế chiếc xe điện này.

Tô Tùng
Theo autoblog

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.
Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 tại tỉnh West Sumatra, Indonesia. Một chiếc xe container mất lái và đâm đuôi xe tải, cả hai cùng tông tiếp vào hàng loạt phương tiện khác rồi lao xuống ao.