Xe điện Tesla Model S bốc cháy

Xe điện Tesla Model S bốc cháy
TPO – Chiếc xe điện Tesla Model S bốc cháy tại Seattle, Mỹ, sau khi va chạm vào một vật lạ trên đường, rất may bộ phận pin nhiên liệu không phát nổ.

>Hyundai Tucson 2014 có giá từ 21.450 USD

Chiếc Tesla Model S, phiên bản xe điện đẹp mắt của Tesla Motors hôm qua đã bị bốc cháy gần Seattle, Mỹ.

Theo những nguồn tin, có thể chiếc xe này đã va chạm với một vật thể lớn bằng kim loại nằm giữa đường, và khiến xe bị hư hại. Hệ thống báo động của chiếc xe đã hoạt động và cảnh báo người lái rời khỏi xe ngay lập tức. Rất may người lái đã làm theo.

Xe điện Tesla Model S bốc cháy ảnh 1

Ngay sau đó, chiếc xe bốc cháy phần đầu, không có ai bị thương. Rất may hệ thống báo vệ pin nhiên liệu khiến bộ phận pin không bắt lửa và cháy, bởi pin nhiên liệu có thể gây nổ lớn.

Vụ việc này khiến giá cổ phiếu của Tesla Motors giảm 12,05 USD, tuy lỗi cháy xe không phải do thiết kế chiếc xe điện này.

Tô Tùng
Theo autoblog

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

10 mẫu xe Pháp đẹp nhất từng sản xuất

10 mẫu xe Pháp đẹp nhất từng sản xuất

TPO - Các nhà sản xuất ô tô Pháp phần lớn không được biết đến với việc chế tạo những chiếc xe đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ luôn đi đầu việc tạo ra một số mẫu sáng tạo và đẹp mắt.