Xe bus lao xuống vực, 14 người chết

Xe bus lao xuống vực, 14 người chết
TPO - Ít nhất 14 người chết, 32 người bị thương trong vụ tai nạn xe bus tại Sao Lourenco da Serra, bang Sao Paulo, Brazil hôm qua, 22/12.
Chiếc xe bus trong vụ tai nạn
Chiếc xe bus trong vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 2 giờ 30 sáng (theo giờ địa phương), cách thành phố Sao Paulo khoảng 50 km. Chiếc xe bus chạy khỏi đường cao tốc và lao xuống vực sâu 10m.

Chiếc xe chở 52 hành khách đi tuyến từ Curitiba, thành phố phía nam của bang Parana, tới thành phố Rio de Janeiro, bang Rio de Janeiro. Trong số hành khác bị thương có một em bé 1 tuổi. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện gần đó.

Hiện, nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, các nhà chức trách cho rằng, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể do lái xe ngủ gật.

Cảnh sát cũng cho biết, lái xe cũng bị thương và thừa nhận rằng không có vấn đề về máy móc cũng như bất cứ thứ gì trên mặt đường có thể gây ra tai nạn.

Phạm Linh
Theo Globalpost

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel mạo hiểm, Mỹ lúng túng

Israel mạo hiểm, Mỹ lúng túng

TP - Nguyên nhân sâu xa của cuộc xung đột hiện nay giữa Israel và Palestine bắt nguồn từ lịch sử vùng đất này. Từ năm 1947, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) ra nghị quyết đầu tiên số 181 công nhận Jerusalem thuộc về người Do Thái và Ảrập. Nhưng sau đó, Israel tiến hành hai cuộc chiến tranh vào năm 1948 và 1967 để giành quyền kiểm soát toàn bộ Jerusalem.