Quảng Nam:

Xe bồn tiếp nhiên liệu bất ngờ bốc cháy thiêu rụi cả cây xăng

TPO - Sau khi tiếp xong nhiên liệu ở cây xăng Khải Hoàng 2 (Quảng Nam), thì cabin xe bồn bất ngờ phát lửa sau đó lan nhanh qua cây xăng, khiến 4 cột xăng cùng xe bồn bị thiêu rụi.

Một vụ cháy vừa xảy ra lúc 13h30 chiều nay 21/8 tại cây xăng cây xăng Khải Hoàng 2 (thuộc tổ 5, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Xe bồn tiếp nhiên liệu bất ngờ bốc cháy thiêu rụi cả cây xăng ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên xe bồn mang BS 43C-06797, do tài xế Trương Công Dũng (ở TP.Đà Nẵng) điều khiển, đang tiếp xăng dầu tại cây xăng Khải Hoàng 2 (đặt tại đường Tiểu La, TT.Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) do ông Trần Đình Hoàng làm chủ.

Sau khi tiếp xăng dầu xong, tài xế Dũng lên xe nổ máy thì bất ngờ trong cabin xe phát hỏa. Ngay khi phát hiện ngọn lửa, tài xế nhanh chóng thoát ra ngoài.

Xe bồn tiếp nhiên liệu bất ngờ bốc cháy thiêu rụi cả cây xăng ảnh 2 Cột xăng và đầu xe bồn bị thiêu rụi
Xe bồn tiếp nhiên liệu bất ngờ bốc cháy thiêu rụi cả cây xăng ảnh 3 Cột xăng và đầu xe bồn bị thiêu rụi

Ngọn lửa bùng phát dữ dội rồi lanh nhanh qua cây xăng. Người dân chứng kiến cho hay, vụ cháy cũng gây ra nhiều tiếng nổ khá lớn, hàng chục người dân sống xung quanh cây xăng cũng như người dân đi đường hoảng loạn, bỏ chạy.

Tại hiện trường, có 4 cột xăng của cây xăng và phần đầu xe bồn tiếp nhiên liệu bị thiệu rụi hoàn toàn.

Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Quảng Nam đã điều động 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 14h10 phút giờ ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

TPO - Hôm nay (20/10), Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp,kỳ họp thứ 2 được tổ chức theo hình thức kết hợp họp trực tuyến và họp tập trung.
Anh hùng Nguyễn Văn Ðức kể về những lần vận chuyển vũ khí cho lớp trẻ hôm nay. Ảnh: SGGP

60 năm đường Hồ Chí Minh trên biển: Nhớ lần gặp bác sĩ Ðặng Thùy Trâm…

TP - Anh hùng Nguyễn Văn Ðức là một trong những người tham gia đường Hồ Chí Minh trên biển từ thời kỳ đầu thành lập, có không ít kỷ niệm trong những chuyến vận chuyển vũ khí cho chiến trường miền Nam. Và một trong số kỷ niệm đó là lần ông cùng đồng đội bị thương, được Bệnh xá nơi bác sĩ Ðặng Thùy Trâm làm việc cứu chữa để sau đó trở về miền Bắc an toàn.