Xây dựng thương hiệu cùng Penviet – Đơn vị với định hướng top 1 thiết kế showroom

0:00 / 0:00
0:00
Thiết kế showroom mang đến không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm quy mô, chuyên nghiệp. Đây là lý do nó thường được đầu tư bài bản để tương xứng với tầm cỡ của hoạt động kinh doanh.

Tại sao cần đầu tư cho thiết kế showroom?

Thứ nhất, các cửa hàng, showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm chính là cầu nối giữa người bán và người mua, thúc đẩy sự luân chuyển của hàng hóa. Bởi vậy, việc đầu tư cho setup không gian này là vô cùng cần thiết.

Thứ hai, thiết kế showroom mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, giúp lan tỏa, tăng cường nhận diện thương hiệu. Đây là chính là nền móng vững chắc nhất cho việc kinh doanh.

Thứ ba, setup cửa hàng là cách để chủ đầu tư thể hiện cá tính riêng, tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cũng như thu hút khách hàng.

Thứ tư, một không gian trưng bày đẹp và ấn tượng sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Thêm nữa, nó cũng sẽ là một giải pháp lâu dài giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Xây dựng thương hiệu cùng Penviet – Đơn vị với định hướng top 1 thiết kế showroom ảnh 1

Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Oanh Lộc

Chủ đầu tư cần biết điều gì khi thiết kế showroom?

“Khi nói đến thiết kế hay setup cửa hàng, những người không có kinh nghiệm và chuyên môn thường chỉ nghĩ đến việc décor sao cho đẹp mắt. Tuy nhiên, với các kiến trúc sư, bên cạnh việc mang đến tính thẩm mỹ cho không gian thì tìm kiếm những giải pháp giúp phát huy thế mạnh, khắc phục hạn chế của mặt bằng, đảm bảo công năng sử dụng của cửa tiệm lại càng quan trọng. Một đơn vị thiết kế showroom và thi công nội thất chuyên nghiệp cần phải đưa ra phương án tối ưu, đảm bảo tất cả các yếu tố nêu trên cho khách hàng” – Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc kinh doanh (GĐKD) Khu vực phía Nam – Công ty Cổ phần kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet (Penviet) chia sẻ.

Xây dựng thương hiệu cùng Penviet – Đơn vị với định hướng top 1 thiết kế showroom ảnh 2

Ông Nguyễn Tiến Dũng – GĐKD Khu vực phía Nam - Penviet

Vậy, các chủ đầu tư cần lưu ý điều gì khi setup cho không gian kinh doanh?

Thứ nhất, cần nắm được đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh, đặc điểm trưng bày hàng hóa. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được vật liệu nội thất, quầy kệ phù hợp với sản phẩm.

Thứ hai,bạn cần phải hiểu rõ điểm mạnh cũng như hạn chế của mặt bằng để có giải pháp thiết kế showroom phù hợp.

Thứ ba, cần lựa chọn phong cách và lên kế hoạch chi tiết cho việc setup showroom, tránh việc quá sa đà vào trang trí, khiến cho không gian trở nên nặng nề, rối mắt, không làm nổi bật được ý tưởng.

Thứ tư, sắp xếp nội thất một cách khoa học. Việc làm này tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho cửa tiệm, giúp sự vận hành được diễn ra trôi chảy, cũng như mang đến sự thuận tiện cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Hệ thống điện nước, ánh sáng cũng là điều chủ đầu tư cần lưu ý khi thiết kế showroom. Đây là điều thứ năm bạn cần biết để có những giải pháp không gian tối ưu.

“Các chủ đầu tư sở hữu chuỗi cửa hàng thường có ít nhiều kinh nghiệm trong setup không gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng tích lũy và có đủ kiến thức chuyên sâu để thực hiện, hoàn thiện cả một công trình. Đó là lý do bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ.” – Bà Chu Thị Dung – GĐKD Khu vực phía Bắc – Penviet cho hay. Lưu ý thứ sáu này là điều mà các chủ đầu tư cần đặc biệt lưu tâm khi bắt tay vào thiết kế showroom.

Xây dựng thương hiệu cùng Penviet – Đơn vị với định hướng top 1 thiết kế showroom ảnh 3

Bà Chu Thị Dung (bên phải) – GĐKD Khu vực phía Bắc – Penviet

Lý do nên chọn Penviet để đồng hành trong các dự án thiết kế showroom

Ông Đỗ Xuân Huỳnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị (CT HĐQT) – Penviet cho biết: “Penviet được thành lập từ năm 2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia. Với định hướng trở thành đơn vị top 1 thiết kế showroom, cửa hàng, chúng tôi đã có những thay đổi để kiện toàn bộ máy cũng như đầu tư, hoàn thiện hệ thống, cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng những công trình ấn tượng, đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Hàng chục ngàn công trình bàn giao đến khách hàng là minh chứng cho sự lớn mạnh đó”

Xây dựng thương hiệu cùng Penviet – Đơn vị với định hướng top 1 thiết kế showroom ảnh 4

Ông Đỗ Xuân Huỳnh – CT HĐQT Penviet

Cho tới nay, Penviet đã xây dựng được hệ thống với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất nội thất được trang bị máy móc thiết bị hiện đại trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu thiết kế showroom của khách hàng. Thêm vào đó, sự nỗ lực, gắn bó của đội nhân viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm cũng là lợi thế lớn của doanh nghiệp.

Bên cạnh những thế mạnh về thiết kế shop quần áo, spa, tiệm vàng…hiện tại, Penviet đang thúc đẩy thêm các mảng thiết kế, thi công phòng khám, nhà thuốc, văn phòng… nhằm chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị trí dẫn đầu.

Xây dựng thương hiệu cùng Penviet – Đơn vị với định hướng top 1 thiết kế showroom ảnh 5

Phòng khám Pasteur – Đà Lạt

Liên hệ tư vấn thiết kế showroom:

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng Hà Nội: 18BT1B Khu đô thị Văn Quán - P. Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.85.87.5748

Hotline: 0915.739.855

Email: info@cosp.com.vn

Website: https://penviet.com/

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.