Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương

TPO - Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy hoa điệu đà như công chúa mùa xuân trong sự kiện diễn ra hôm qua.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với nụ cười rạng rỡ trong khoảnh khắc xòe váy bay bổng.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1992 thời gian gần đây chiếm sóng các trang mạng với tần suất "chóng mặt".
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 3 Ở sự kiện nào, nàng Địch Béo cũng được ngợi khen nhan sắc và thần thái đỉnh cao.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 4 Góc nghiêng hoàn hảo với sống mũi thanh tú.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 5 Chỉ trong thời gian ngắn, độ nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sánh ngang Dương Mịch, Angelababy...
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 6 Vẻ mặt nũng nịu cũng vô cùng xinh đẹp.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 7 Ngọc nữ Tân Cương liên tiếp xuất hiện trong các dự án phim đình đám như: The Flame's Daughter, Sweet Dreams, Legend of Sun and Moon...
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 8 Trước đó, chiều hôm qua 16/4, nữ diễn viên 25 tuổi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh với trang phục giản dị, năng động và khỏe khoắn.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 9 Cô nàng diện quần short khoe khéo đôi chân dài trắng mịn.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 10 Dù đội mũ nhưng góc nghiêng quá xinh của Nhiệt Ba cũng đủ khiến fan say đắm.
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm