Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương

TPO - Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy hoa điệu đà như công chúa mùa xuân trong sự kiện diễn ra hôm qua.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với nụ cười rạng rỡ trong khoảnh khắc xòe váy bay bổng.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1992 thời gian gần đây chiếm sóng các trang mạng với tần suất "chóng mặt".
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 3 Ở sự kiện nào, nàng Địch Béo cũng được ngợi khen nhan sắc và thần thái đỉnh cao.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 4 Góc nghiêng hoàn hảo với sống mũi thanh tú.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 5 Chỉ trong thời gian ngắn, độ nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sánh ngang Dương Mịch, Angelababy...
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 6 Vẻ mặt nũng nịu cũng vô cùng xinh đẹp.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 7 Ngọc nữ Tân Cương liên tiếp xuất hiện trong các dự án phim đình đám như: The Flame's Daughter, Sweet Dreams, Legend of Sun and Moon...
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 8 Trước đó, chiều hôm qua 16/4, nữ diễn viên 25 tuổi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh với trang phục giản dị, năng động và khỏe khoắn.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 9 Cô nàng diện quần short khoe khéo đôi chân dài trắng mịn.
Xao xuyến nhan sắc rạng ngời như hoa của người đẹp 9x Tân Cương ảnh 10 Dù đội mũ nhưng góc nghiêng quá xinh của Nhiệt Ba cũng đủ khiến fan say đắm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.